Điện thoại cơ bản của BKAV lộ diện: Chạy KaiOS, hỗ trợ 4G, sản xuất tại Trung Quốc

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu điện thoại cơ bản BKAV C85 đã xuất hiện trên mạng Internet.


Hồi tháng 6 vừa qua, BKAV đã hé lộ những thông tin đầu tiên về "C85", một chiếc điện thoại cơ bản (feature phone) giá rẻ nhưng vẫn được trang bị một vài tính năng thông minh. Mới đây, chúng ta đã có cái nhìn chi tiết hơn về mẫu máy này, thông qua một số hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội.


Điện thoại cơ bản của BKAV lộ diện: Chạy KaiOS, hỗ trợ 4G, sản xuất tại Trung Quốc - Ảnh 1.

BKAV C85 mang thiết kế dạng thanh với phím điều hướng và bàn phím T9 truyền thống. Một điểm nổi bật của C85 so với những điện thoại cơ bản khác là sự có mặt của phím bấm kích hoạt trợ lý ảo bằng giọng nói ở chính giữa. Do C85 chạy hệ điều hành KaiOS, vậy nên nó được tích hợp một số ứng dụng như Facebook, Youtube, WhatsApp, Google Maps, Google Search và trợ lý ảo Google Assistant.


Không chỉ KaiOS, C85 còn nổi trội ở việc hỗ trợ công nghệ mạng 4G. Với việc Bộ Thông tin và Truyền thông đang trong quá trình khai tử mạng 2G, 4G là một tính năng hết sức cần thiết trên không chỉ smartphone mà còn là những chiếc điện thoại cơ bản như BKAV C85. Chiếc máy này cũng hỗ trợ VoLTE (Voice over LTE), giúp người dùng có thể thực hiện cuộc gọi thoại trên băng tần 4G.


Điện thoại cơ bản của BKAV lộ diện: Chạy KaiOS, hỗ trợ 4G, sản xuất tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Một số thông số khác của BKAV C85 có thể kể đến camera VGA, màn hình 2.8 inch 320x240, hỗ trợ 2 SIM, tính năng FM Radio. Do là một chiếc điện thoại cơ bản, vậy nên chúng ta khó có thể đòi hỏi thêm. Một tin vui là dung lượng pin của BKAV C85 lên tới 3000mAh, rất lớn đối với một chiếc điện thoại cơ bản.


Điện thoại cơ bản của BKAV lộ diện: Chạy KaiOS, hỗ trợ 4G, sản xuất tại Trung Quốc - Ảnh 3.

Cuối cùng, nếu săm soi kỹ, chúng ta có thể thấy được dòng chữ "Made in China" trên vỏ hộp. Điều này cho thấy BKAV C85 được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là điều không có gì đáng ngạc nhiên, bởi lẽ chính BKAV từng xác nhận rằng C85 là một sản phẩm dựa trên mô hình "ODM", nghĩa là BKAV sẽ mua thiết kế của C85 từ một nhà sản xuất khác. Cách làm này sẽ giúp giảm thiểu chi phí nghiên cứu và sản xuất.


Điện thoại cơ bản của BKAV lộ diện: Chạy KaiOS, hỗ trợ 4G, sản xuất tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Hiện tại, chúng tôi chưa có thông tin về giá bán chính thức của BKAV C85. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết chiếc máy này sẽ được bán với giá 500.000 đồng tại chuỗi cửa hàng của Viettel.


Lấy linkDien thoai co ban cua BKAV lo dien: Chay KaiOS, ho tro 4G, san xuat tai Trung Quoc


Nhung hinh anh dau tien cua mau dien thoai co ban BKAV C85 da xuat hien tren mang Internet.

Điện thoại cơ bản của BKAV lộ diện: Chạy KaiOS, hỗ trợ 4G, sản xuất tại Trung Quốc

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu điện thoại cơ bản BKAV C85 đã xuất hiện trên mạng Internet.
Điện thoại cơ bản của BKAV lộ diện: Chạy KaiOS, hỗ trợ 4G, sản xuất tại Trung Quốc
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: