Cách sử dụng Safari mượt mà hơn với thao tác nhấn giữ

Safari bởi đây được xem là trình duyệt chiếm được nhiều cảm tình nhất đối với người dùng iPhone, iPad và MacBook. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng Safari mượt mà hơn? Trong bài viết hôm nay TinCongNghe sẽ giới thiệu đến bạn 7 thao tác nhấn giữ cực kì tiện lợi cho các hoạt động hàng ngày với thiết bị của bạn. Cùng theo dõi nhé!1. Thêm dấu trang chỉ với một lần nhấn giữ

Bạn đang có một vài tab đang mở trong Safari mà bạn muốn xem sau, đơn giản, bạn mở một tab bất kì và trong trang web.


Cách sử dụng Safari mượt mà hơn với thao tác nhấn giữ

Thêm dấu trang chỉ với một lần nhấn giữ


Bạn chỉ cần nhấn và giữ Dấu trang – chính là biểu tượng cuốn sách mở ở thanh công cụ ở dưới. Một menu sẽ bật lên, cho bạn tùy chọn Thêm dấu trang cho các Tab, để bạn xem sau.


2. Sao chép một loạt liên kết trong Dấu trang

Nếu bạn nhấn và giữ một thư mục trong Dấu trang Safari, bạn sẽ thấy tùy chọn Sao chép nội dung. Dùng nó để sao chép link nhanh vào nơi bạn muốn.


Sao chép một loạt liên kết trong Dấu trang


3. Nhấn và sử dụng thanh cuộn trên Safari để cuộn trang nhanh, mượt mà hơn

Luôn có một thanh cuộn xuất hiện ở phía bên phải trong trang web. Nếu nội dung xem hơi dài, hãy nhấn giữ thanh cuộn.


Đột nhiên nó sẽ phồng lên một chút và bạn sẽ có thể kéo nó lên xuống và cuộn với tốc độ nhanh hơn rất nhiều.


4. Một lần đóng hết tất cả các Tab giúp bạn sử dụng Safari mượt mà

Tab quá nhiều, bạn định đóng Tab bằng cách lướt từng cái? Hãy nhấn và giữ chữ Xong ở góc dưới bên phải của chế độ xem Tab để hiển thị tùy chọn Đóng tất cả các tab.


Đóng hết tất cả các Tab


5. Mở lại các Tab vừa đóng

Muốn mở lại mấy Tab lỡ đóng phải không, hãy mở chế độ xem Tab và nhấn và giữ dấu cộng (+) để xem tất cả các Tab mà bạn đã đóng gần đây.


Mở lại các Tab vừa đóng


6. Sử dụng Safari mượt mà bằng cách xem trước link

Tính năng này khá tiện, bạn chỉ cần nhấn và giữ liên kết để có bản xem trước của nó. Lưu ý rằng bạn cũng có thể thực hiện hành động này trên các trang ưa thích hoặc các trang thường xuyên truy cập xuất hiện trong trang bắt đầu của tab mới.


Sử dụng Safari mượt mà bằng cách xem trước link


7. Tải tệp về trên Safari

Safari đã có trình quản lý tải xuống, bạn có thể tải xuống các tệp trực tiếp từ các liên kết. Chỉ cần chạm và giữ một tệp được liên kết, sau đó chọn Tải xuống tệp được liên kết.


Tải tệp về trên Safari


Bạn có thể nhấn vào biểu tượng Trình quản lý tải xuống ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ để kiểm tra tiến trình của nó.


Trên đây là 7 thao tác nhấn giữ giúp sử dụng Safari mượt mà hơn. Hy vọng những tính năng trên sẽ giúp bạn có được trải nghiệm lướt web tiện lợi và nhanh chóng, hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Cach su dung Safari muot ma hon voi thao tac nhan giu


Safari boi day duoc xem la trinh duyet chiem duoc nhieu cam tinh nhat doi voi nguoi dung iPhone, iPad va MacBook. Vay lam the nao de co the su dung Safari muot ma hon? Trong bai viet hom nay TinCongNghe se gioi thieu den ban 7 thao tac nhan giu cuc ki tien loi cho cac hoat dong hang ngay voi thiet bi cua ban. Cung theo doi nhe!

Cách sử dụng Safari mượt mà hơn với thao tác nhấn giữ

Safari bởi đây được xem là trình duyệt chiếm được nhiều cảm tình nhất đối với người dùng iPhone, iPad và MacBook. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng Safari mượt mà hơn? Trong bài viết hôm nay TinCongNghe sẽ giới thiệu đến bạn 7 thao tác nhấn giữ cực kì tiện lợi cho các hoạt động hàng ngày với thiết bị của bạn. Cùng theo dõi nhé!
Cách sử dụng Safari mượt mà hơn với thao tác nhấn giữ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: