Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác

Cả màn hình trong lẫn ngoài của Galaxy Z Fold2 sẽ đều có viền mỏng hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.


Chỉ chưa đầy 12h trước thời điểm chính thức ra mắt, siêu phẩm màn hình gập của Samsung là Galaxy Z Fold2 đã rò rỉ hoàn toàn thông qua một video trên tay nhanh. Đoạn video một lần nữa xác nhận thiết kế mới của Galaxy Z Fold2.


Trên tay Samsung Galaxy Z Fold2


So với thế hệ Galaxy Fold đầu tiên, có thể coi thiết kế mới của Z Fold2 là lột xác hoàn toàn. Màn hình ngoài của Z Fold2 được tăng tỷ lệ màn hình/thân máy một cách đáng kể, không còn để lại viền trên/dưới dày như thế hệ đầu tiên.


Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác - Ảnh 2.Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác - Ảnh 3.

Tương tự như vậy, màn hình trong của Z Fold2 đã loại bỏ phần "tai thỏ" lệch, thay thế vào đó là thiết kế màn hình Infinity-O đục lỗ, đem lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Nguồn tin rò rỉ còn cho biết Z Fold2 sẽ có bản lề được cải tiến, màn hình trong cũng sẽ sử dụng công nghệ kính siêu mỏng (Ultra-thin Glass) từng được Samsung áp dụng lên chiếc Z Flip nhằm tăng cường độ bền.


Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác - Ảnh 4.Một số chi tiết khác của Galaxy Z Fold2 mà người dùng có thể thấy được qua đoạn video là cụm 3 camera ở mặt lưng, cảm biến vân tay ở cạnh phải, hay hai phiên bản màu sắc là đen và vàng. Đoạn video cũng trưng bày hai sản phẩm sắp ra mắt khác của Samsung là smartwatch Galaxy Watch 3 và tai nghe Galaxy Buds Live.


Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác - Ảnh 5.Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác - Ảnh 6.Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác - Ảnh 7.

Galaxy Z Fold2, cùng với Galaxy Note20, Galaxy Tab S7, Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live sẽ chính thức được ra mắt vào tối nay (5/8) vào lúc 21h (giờ Việt Nam).


Lấy linkGalaxy Z Fold2 da co video tren tay, xac nhan thiet ke moi lot xac


Ca man hinh trong lan ngoai cua Galaxy Z Fold2 se deu co vien mong hon dang ke so voi phien ban tien nhiem.

Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác

Cả màn hình trong lẫn ngoài của Galaxy Z Fold2 sẽ đều có viền mỏng hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.
Galaxy Z Fold2 đã có video trên tay, xác nhận thiết kế mới lột xác
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: