3 cách khắc phục nhanh lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone

Không xóa được ứng dụng trên iPhone là một lỗi không quá nghiêm trong đối với người dùng thiết bị hiện nay. Tuy nhiên khi máy báo dung lượng đầy, bạn muốn giải phóng bộ nhớ thì việc xóa các app không dùng đến đi là cách hiệu quả nhất. Do vậy, ở bài viết dưới đây của TinCongNghe sẽ hướng dẫn bạn xử lý nhanh tình trạng trên. Cùng theo dõi nhé!3 cách khắc phục nhanh lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone

Để khắc phục lỗi iPhone không xóa được ứng dụng. Bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cách khắc phục dưới đây.


Cách 1: Tắt đi bật lại iPhone

Nguyên nhân dẫn tới việc iPhone không xóa được ứng dụng có thể do hệ thống bị lỗi không thể xóa được Apps và dấu “X” không xuất hiện tại góc trái icon ứng dụng đó.


Bạn tiến hành khởi đông lại iPhone. Cách này tuy đơn giản nhưng tỏ ra hiệu quả trong việc xử lý các lỗi hay gặp trên iPhone.


3 cách khắc phục nhanh lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone

Bạn tiến hành khởi đông lại iPhone


Để khởi động lại iPhone, bạn làm như sau:


  • Ấn giữ nút nguồn cho đến lúc xuất hiện dòng chữ Slide to power off thì gạt dòng chữ sang phải để tắt đi.
  • Tiếp tục ấn giữ nút nguồn cho đến lúc xuất hiện logo quả táo thì thả ra, lúc này iPhone đã được khởi động lại.
  • Lúc này bạn vào màn hình ứng dụng và thử xóa lại ứng dụng, nếu thành công thì chúc mừng bạn vì đây là cách fix đơn giản nhất.

Cách 2: Thiết lập lại mục Cài đặt khi không xóa được ứng dụng trên iPhone

Bạn hãy thực hiện thao tác:


Mở Settings (Cài đặt) > General (chung) > Restrictions > Bạn hãy nhập mật khẩu thiết lập hạn chế >Trong tùy chọn thiết lập Deleting Apps > bạn hãy chuyển về ON (màu xanh) để cho phép tính năng này hoạt động.


Thiết lập lại mục Cài đặt


Nếu bạn thực hiện đúng quy trình trên bạn có thể xóa ứng dụng trên iPhone một cách đơn giản và dễ dàng.


Cách 3: Restore iPhone lên phiên bản iOS mới nhất

Nếu thức hiện hai cách trên, hiện tượng iPhone không xóa được ứng dụng vẫn diễn ra thì bạn nên tiến hành restore lại iPhone. Sau khi restore iPhone, thiết bị của bạn sẽ hoạt ổn định trở lại và có thể các ứng dụng sẽ được xóa bỏ mà không gặp vấn đề gì.


Restore iPhone lên phiên bản iOS mới nhất


Lưu ý: Trước khi restore iPhone, cần sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng lên tài khoản icloud hoặc iTunes. Bởi sau khi restore mọi dữ liệu sẽ mất hết. Việc sao lưu dữ liệu sẽ giúp bạn khôi phục lại thiết bị một cách nhanh chóng mà không phải mất công cài lại.


Hy vọng, với mẹo Fix lỗi nhanh khi không xóa được ứng dụng trên iPhone bạn sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng này để giải phóng bộ nhớ cho thiết bị. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người cùng tham khảo nhé!

3 cach khac phuc nhanh loi khong xoa duoc ung dung tren iPhone


Khong xoa duoc ung dung tren iPhone la mot loi khong qua nghiem trong doi voi nguoi dung thiet bi hien nay. Tuy nhien khi may bao dung luong day, ban muon giai phong bo nho thi viec xoa cac app khong dung den di la cach hieu qua nhat. Do vay, o bai viet duoi day cua TinCongNghe se huong dan ban xu ly nhanh tinh trang tren. Cung theo doi nhe!

3 cách khắc phục nhanh lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone

Không xóa được ứng dụng trên iPhone là một lỗi không quá nghiêm trong đối với người dùng thiết bị hiện nay. Tuy nhiên khi máy báo dung lượng đầy, bạn muốn giải phóng bộ nhớ thì việc xóa các app không dùng đến đi là cách hiệu quả nhất. Do vậy, ở bài viết dưới đây của TinCongNghe sẽ hướng dẫn bạn xử lý nhanh tình trạng trên. Cùng theo dõi nhé!
3 cách khắc phục nhanh lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: