Cách ghi âm cuộc gọi quan trọng trên iPhone bằng các ứng dụng

Một trong những hạn chế của dòng sản phẩm iPhone đến từ nhà Táo đó là hãng chưa tích hợp tính năng giúp ghi âm các cuộc gọi quan trọng khi trò chuyện với đối phương. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn thực hiện tính năng này thì có thể sử dụng Voicemail, Google Voice, Call Recorder – IntCall…. Để hiểu rõ hơn cùng TinCongNghe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!1. Sử dụng Voicemail để ghi âm các cuộc gọi quan trọng

Hộp thư thoại Voicemail là dịch vụ cung cấp cho người dùng hộp thư để thuê bao gửi tin nhắn bằng âm thạn tới một hộp thư đã đăng ký dịch vụ.


Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail khá đơn giản, hãy thực hiện theo các bước sau:


Bước 1: Mở giao diện Phone và thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.


Bước 2: Khi đầu dây bên kia bắt máy thì bạn có thể thông báo cho đối phương biết về thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc báo họ chờ ít chút để khởi động tính năng ghi âm.


Bước 3: Trong khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn hãy bấm nút “Add Call” sau đó nhập lại số điện thoại của bạn. Sau khi nhập thành công, nội dung ghi âm sẽ được chuyển trực tiếp đến Voicemail của bạn.


Bước 4: Bấm tiếp “Merge Calls” để trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi


Bước 5: Khi kết thúc cuộc gọi, bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra file ghi âm.


Cách ghi âm cuộc gọi quan trọng trên iPhone bằng các ứng dụng

Sử dụng Voicemail để ghi âm các cuộc gọi quan trọng


Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail hoạt động rất ổn định nên bạn không cần phải lo lắng về chuyện thất lạc file, hơn nữa bạn có thể lưu được nhiều bản ghi âm tùy theo ý muốn dựa trên dung lượng máy.


2. Sử dụng Goolge Voice

Bạn đã nghe tới ứng dụng Google Voice chưa, nếu chưa thì quả là thiệt thòi, nhất là với người iPhone. Google Voice sẽ cung cấp cho bạn 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, kèm theo chức năng hộp thư thoại miễn phí.


Để áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng Google Voice thì trước tiên bạn phải bật chế độ “Incoming call options” trong phần setting. Tiếp đó dùng app trên điện thoại hoặc truy cập thẳng voice.google.com để thao tác.


Sử dụng Goolge Voice


Muốn ghi âm cuộc gọi thì trong khi đối thoại bạn hãy nhấn phím 4, khi đó Google sẽ phát một thông báo đang ghi âm cho cả 2 bên cùng biết. Trong thời gian trò chuyện thì bạn có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt ghi âm.


Thực tế, bạn không hề thực hiện ghi âm trên máy mà chúng sẽ diễn ra trên server của Google, sử dụng Voice over IP để kết nối. Tuy nhiên, Google Voice lại có điểm hạn chế là chỉ thực hiện ghi âm với cuộc gọi đi nhưng hạn chế với cuộc gọi đến.


3. Cách ghi âm cuộc gọi quan trọng trên iPhone bằng các ứng dụng

Ngoài 2 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone trên thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone như Call Recorder – Intcall hay TapeACall.


3.1. Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng phá khổ biến, cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, bao gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Các file này sẽ được quản lý trực tiếp trên điện thoại chứ không hề phụ thuộc vào bên thứ 3.


Ứng dụng Call Recorder – IntCall


Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall, người dùng có thể đổi tên và phát trên iPhone, gửi qua email. Đồng bộ với iTunes và xuất hoặc xóa file một cách đơn giản.


Bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder – IntCall cho cả iPhone, iPad và theiets bị iPd Touch và sử dụng miễn phí, nhưng để trải nghiệm đầy đủ các tính năng thì cần mua credit.


Link tải: Tại đây


3.2. Ứng dụng TapeACall

Phần mềm TapeACall cho phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế, đặc biệt không giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm.


Bạn có thể tải chúng về máy tính, tải lên Dropbox, Evernote hoặc Google Mail, Google Driver hay các mạng xã hội Facebook, Twitter.


Ứng dụng TapeACall


TapeACall chỉ tương thích với iPhone, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có cả 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Tuy nhiên nếu dùng bản miến phí thì chỉ ghi âm được 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại mã thôi.


Link tải: Tại đây


4. Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các thiết bị ngoài là lựa chọn đắt đỏ nhất. Hãy cân đối vấn đề kinh tế của bạn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.


Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài


Một trong số những gợi ý cho bạn là thiết bị Olympus TP-8 Telephone (giá 17 USD) hoặc cao cấp hơn là Recap-C (giá 99 USD) và Esonic PR200 (giá 109 USD).


Tính năng ghi âm các cuộc gọi quan trọng trên iPhone đã được các iFan mong chờ từ lâu. Tuy nhiên hiện tại Apple vẫn chưa hề tích hợp. Hy vọng trong các bản cập nhật, sản phẩm Flagship cao cấp sắp tới Apple sẽ bổ sung nâng cấp này.

Cach ghi am cuoc goi quan trong tren iPhone bang cac ung dung


Mot trong nhung han che cua dong san pham iPhone den tu nha Tao do la hang chua tich hop tinh nang giup ghi am cac cuoc goi quan trong khi tro chuyen voi doi phuong. Tuy nhien neu ban van muon thuc hien tinh nang nay thi co the su dung Voicemail, Google Voice, Call Recorder – IntCall…. De hieu ro hon cung TinCongNghe tim hieu trong bai viet duoi day nhe!

Cách ghi âm cuộc gọi quan trọng trên iPhone bằng các ứng dụng

Một trong những hạn chế của dòng sản phẩm iPhone đến từ nhà Táo đó là hãng chưa tích hợp tính năng giúp ghi âm các cuộc gọi quan trọng khi trò chuyện với đối phương. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn thực hiện tính năng này thì có thể sử dụng Voicemail, Google Voice, Call Recorder – IntCall…. Để hiểu rõ hơn cùng TinCongNghe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Cách ghi âm cuộc gọi quan trọng trên iPhone bằng các ứng dụng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: