Những thủ thuật điện thoại cực chất thường được sử dụng bạn nên biết

Những thủ thuật điện thoại cực chất thường được sử dụng trên hệ điều hành iOS, Android và Windows phone luôn là chủ để tìm kiếm của người dùng hiện nay. Đặc biệt mỗi tính năng đều mang một đăng trưng riêng nhưng đều tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Để hiểu rõ hơn hãy cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!1. Những thủ thuật trên điện cực chất thoại dùng cho hệ điều hành iOS

1.1. Điều khiển iPhone bằng đầu của bạn

Với thủ thuật hay trên điện thoại này, bạn có thể điều khiển điện thoại của mình bất cứ khi nào với các cử chỉ nghiêng đầu sang trái hoặc bên phải.


Những thủ thuật điện thoại cực chất thường được sử dụng bạn nên biết

Điều khiển iPhone bằng đầu của bạn


Thiết lập thủ thuật hay trên điện thoại iPhone này rất đơn giản. Các bước làm: Cài đặt > cài đặt chung > trợ năng > điều khiển công tắc > công tắc > thêm công tắc mới > camera > chọn từng cử chỉ bạn yêu thích.


Sẽ thật thú vị khi sử dụng tính năng này trong những cuộc họp nhóm với bạn bè hoặc những lúc không tiện cầm điện thoại.


1.2. Tạo “cuộc gọi ma” để hù bạn bè

Cuộc gọi ma hay còn có tên khác là cuộc gọi ẩn danh. Với thủ thuật hay trên điện thoại ma, khi bạn gọi cho người khác, trên màn hình điện thoại của người đó sẽ không hiển thị số của người gọi. Thật thú vị phải không.


Tạo “cuộc gọi ma” để hù bạn bè


Lưu ý thủ thuật hay trên điện thoại này có thể bị lỗi trên một vài thiết bị nhưng bạn cứ thử xem sao nhé. Nhấn #31# số điện thoại cần gọi rồi nhấn cuộc gọi và đợi điều thú vị. Thận trọng khi dùng vì có thể nhiều người không thích trò đùa này của bạn đâu nhé.


2. Thủ thuật điện thoại cực chất dùng cho hệ điều hành Android

2.1. Mở khóa siêu nhanh với Smart Lock

Các thủ thuật hay trên điện thoại Android không thể không nhắc đến Smart Lock. Trong đó, có những điều rất tuyệt vời bạn không thể ngờ như khuôn mặt tin cậy, thiết bị tin cậy… Bạn sẽ mở khóa điện thoại với tốc độ cực nhanh và bảo mật.


Mở khóa siêu nhanh với Smart Lock


Trên thanh tìm kiếm của điện thoại, bạn gõ chữ Smart Lock. Sau đó thực hiện theo lần lượt các tính năng hiện ra, chọn cách bảo mật bạn thích nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nhiều chế độ bảo mật thông minh một lúc để cải thiện tốc độ mở khóa tốt nhất trong mọi tình huống.


2.2. Ẩn thông báo trên màn hình khóa

Thủ thuật hay trên điện thoại Android này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa sự riêng tư, không thích làm phiền. Những thông báo trên màn hình khóa sẽ được ẩn đi, đảm bảo tính bảo mật cho chủ nhân.


Ẩn thông báo trên màn hình khóa


Cách sử dụng rất đơn giản: Vào phần cài đặt > Âm thanh và thông báo > Khi thiết bị khóa > Không hiển thị thông báo nào. Lúc này, màn hình của bạn chỉ có duy nhất ngày giờ, thời tiết và hình nền, rất tiện lợi và bảo mật.


Chỉ khi bạn mở được khóa màn hình thì mới có thể xem được các thông báo đó bằng cách kéo thanh trạng thái xuống.


3. Thủ thuật điện thoại cực chất dùng cho hệ điều hành Windows phone

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng trải nghiệm một số thủ thuật hay trên điện thoại Windows phone nhé.


3.1. Tự tin khi cho mượn điện thoại mà không lo bị xem trộm dữ liệu

Giờ thì bạn có thể an tâm để người khác mượn điện thoại mà không cần lo lắng bị rò rỉ thông tin hay đánh cắp dữ liệu quan trọng. Và điều này sẽ được thực hiện dễ dàng qua tính năng Kid’s Corner trên Windows Phone.


Tự tin khi cho mượn điện thoại mà không lo bị xem trộm dữ liệu


Hướng dẫn thiết lập Kid’s Corner như sau: Vào cài đặt > Góc của bé > tiếp theo > gạt công tắc sang nút ON. Sau đó, chọn những nội dung riêng tư bạn muốn giấu và nhấn vào “khởi chạy góc của bé”.


Để tăng thêm tính an toàn, bạn có thể đặt mật khẩu cho các nội dung vừa chọn rất dễ dàng.


3.2. Chơi nhạc không cần mở khóa màn hình

Điều này rất khó trên Android hay iOS nhưng với Windows phone thì hoàn toàn ngược lại. Bạn có thể dễ dàng điều khiển trình phát nhạc của máy mà không cần mở khóa màn hình, khá tiện lợi. Tính năng này khá cần thiết nếu đang di chuyển trên các phương tiện công cộng đông người.


Chơi nhạc không cần mở khóa màn hình


Bạn vào thiết lập tính năng này trong phần cài đặt của trình phát nhạc. Sau đó, khi cần chơi nhạc, bạn sẽ thao tác ngay trên màn hình khóa mọi lúc mọi nơi. Tăng giảm âm lượng, chuyển đổi bài hát yêu thích một cách nhanh chóng, thông minh.


Nhờ những thủ thuật điện thoại cực chất mà các thao tác đối với ứng dụng, bảo mật… trên điện thoại iPhone, Android… trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn bao giờ hết. Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu tính năng ở bên trên rồi. Đừng quên chia sẻ đến người thân cùng tham khảo nhé!

Nhung thu thuat dien thoai cuc chat thuong duoc su dung ban nen biet


Nhung thu thuat dien thoai cuc chat thuong duoc su dung tren he dieu hanh iOS, Android va Windows phone luon la chu de tim kiem cua nguoi dung hien nay. Dac biet moi tinh nang deu mang mot dang trung rieng nhung deu tap trung vao trai nghiem cua nguoi dung. De hieu ro hon hay cung TinCongNghe tim hieu nhe!

Những thủ thuật điện thoại cực chất thường được sử dụng bạn nên biết

Những thủ thuật điện thoại cực chất thường được sử dụng trên hệ điều hành iOS, Android và Windows phone luôn là chủ để tìm kiếm của người dùng hiện nay. Đặc biệt mỗi tính năng đều mang một đăng trưng riêng nhưng đều tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Để hiểu rõ hơn hãy cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!
Những thủ thuật điện thoại cực chất thường được sử dụng bạn nên biết
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: