AT&T phát hành quảng cáo Galaxy Note 20 Series tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật

Chỉ còn 2 ngày nữa, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2020. Mới đây, AT&T đã phát hành đoạn quảng cáo Galaxy Note 20 Series. Trong đó tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật đáng chờ đợi của hai model mới này.AT&T phát hành quảng cáo Galaxy Note 20 Series

Loạt flagship năm nay bao gồm hai model chính là Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra. Ngoài ra còn có một biến thể Galaxy Note 20 Ultra 5G. Đoạn quảng cáo được rò rỉ bởi leaker Evan Blass đã tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật của nó.
AT&T phát hành quảng cáo Galaxy Note 20 Series tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật Theo đó, các smartphone cho thị trường Hoa Kỳ sẽ được trang bị chip Snapdragon hàng đầu của Qualcomm. Đó cũng là điều khiến nhiều người dùng ở những thị trường khác thất vọng về con chip Exynos. Tuy nhiên trước đó có tin đồn chip Exynos trên Galaxy Note 20 đã được tối ưu mạnh không kém gì phiên bản Snapdragon của nó. Điều này phải chờ đợi trải nghiệm thực tế mới có thể kết luận.

Thông số kỹ thuật Galaxy Note 20 Series
AT&T phat hanh quang cao Galaxy Note 20 Series tiet lo day du thong so ky thuat


Chi con 2 ngay nua, Samsung se to chuc su kien Galaxy Unpacked 2020. Moi day, AT&T da phat hanh doan quang cao Galaxy Note 20 Series. Trong do tiet lo day du thong so ky thuat dang cho doi cua hai model moi nay.

AT&T phát hành quảng cáo Galaxy Note 20 Series tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật

Chỉ còn 2 ngày nữa, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2020. Mới đây, AT&T đã phát hành đoạn quảng cáo Galaxy Note 20 Series. Trong đó tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật đáng chờ đợi của hai model mới này.
AT&T phát hành quảng cáo Galaxy Note 20 Series tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: