Đạo diễn Deadpool & Wolverine muốn làm phim về Deadpool & Spider-Man

Shawn Levy đang được nhắm đến cho vị trí đạo diễn của Avengers 5, nhưng đây chưa phải dự án Marvel mà ông tâm đắc nhất sau Deadpool & Wolverine.


Marvel Studios đang rục rịch chuẩn bị dự án Avengers 5, dự kiến ra mắt vào ngày 1/5/2026. Họ đã gửi lời mời tới Shawn Levy, “thuyền trưởng” dự án Deadpool & Wolverine, cho vị trí đạo diễn của bom tấn này, nhưng vẫn chưa nhận được hồi âm chính thức. Dẫu vậy, phần tiếp theo của Biệt đội Báo thù, dù đúng là rất hấp dẫn, nhưng không phải tác phẩm mà Levy tâm đắc nhất sau loạt phim Deadpool.


Mới đây, chia sẻ với Total Film, đạo diễn 55 tuổi đã thẳng thắn tiết lộ những thông tin liên quan đến các dự án MCU tương lai mà ông muốn thử sức sau Deadpool & Wolverine, sẽ công chiếu vào ngày 26/7 tới đây. Bản thân Levy vẫn muốn gắn bó với gã dị nhân bất tử siêu “lầy lội”, kết hợp với một siêu anh hùng nổi tiếng khác của Marvel - Spider-Man.


1.jpg

Shawn Levy muốn làm phim về Deadpool & Spider-Man sau Deadpool & Wolverine - Ảnh: Internet.


“Tôi nghĩ cái hay của Deadpool là nhân vật này khiến cho mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ bản tính “cà chớn” của mình”, Levy cho biết, “Nhưng mà tôi rất muốn được thấy Deadpool hợp tác với Spidey. Đó chính là bộ phim mà tôi muốn thực hiện. Cá nhân tôi thấy Tom Holland (nam diễn viên thủ vai Spider-Man của MCU) là lựa chọn tốt hơn bất ai khác”.


Marvel Studios đã xác nhận sẽ tiếp tục hành trình của Spidey trong MCU với Spider-Man 4. Vì vậy, dự án kết hợp giữa Deadpool và Spidey là hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt là khi Deadpool & Wolverine đang được kỳ vọng là dự án sẽ vực dậy MCU sau một năm 2023 đầy khó khăn. Hiện tại, Peter Parker đang hoàn toàn đơn độc trong vũ trụ Marvel rộng lớn khi không còn bất cứ người thân nào bên cạnh sau câu thần chú “tẩy não” của Doctor Strange trong Spider-Man: No Way Home.


Đã có nhiều ý kiến cho rằng Spider-Man 4 sẽ có quy mô nhỏ hơn các phần phim trước, biến chàng Nhện nhọ thành một siêu anh hùng đường phố đúng nghĩa. Bộ phim này cũng được dự đoán là một hành trình đầy cảm xúc khi Parker phải thích nghi với cuộc sống mới mà không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào, dù là từ bạn bè, Avengers hay bất kỳ siêu anh hùng nào khác. Việc để Spidey gặp gỡ Deadpool có thể mở ra một hướng phát triển mới cho nhân vật này, đồng thời phát triển khía cạnh “siêu anh hùng đường phố” nhiều hơn, thay vì để chàng Nhện liên tục tham gia vào các sự kiện lớn.


2.jpg

Spider-Man 4 đang được phát triển tại Marvel Studios - Ảnh: Internet.


Ngoài ra, sự kết hợp giữa Ryan Reynolds và Tom Holland có thể xem là một trong những dự án lớn nhất mà Marvel Studios từng thực hiện, bởi cả 2 đều đang là những cái tên rất ăn khách trong thị trường điện ảnh hiện nay. Tuy nhiên, dự án này có lẽ sẽ chỉ được thực hiện trong giai đoạn 7, thậm chí là muộn hơn nữa, của MCU, khi mà những mạch truyện đa vũ trụ đã khép lại.


Doanh thu của Deadpool & Wolverine cũng ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến dự án kết hợp giữa Deadpool và Spider-Man, đặc biệt là trong bối cảnh Disney đã quyết định cắt giảm số lượng phim siêu anh hùng ra mắt mỗi năm để tập trung vào chất lượng. Hiện tại, Deadpool & Wolverine đã chính thức hoàn tất quá trình hậu kỳ và sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng 7 tới đây.


Nguồn: ScreenRant


Lấy linkDao dien Deadpool & Wolverine muon lam phim ve Deadpool & Spider-Man


Shawn Levy dang duoc nham den cho vi tri dao dien cua Avengers 5, nhung day chua phai du an Marvel ma ong tam dac nhat sau Deadpool & Wolverine.

Đạo diễn Deadpool & Wolverine muốn làm phim về Deadpool & Spider-Man

Shawn Levy đang được nhắm đến cho vị trí đạo diễn của Avengers 5, nhưng đây chưa phải dự án Marvel mà ông tâm đắc nhất sau Deadpool & Wolverine.
Đạo diễn Deadpool & Wolverine muốn làm phim về Deadpool & Spider-Man
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: