Có thể chuyển đổi dữ liệu từ Workplace sang GapoWork

Thông tin Meta khai tử Workplace đã khiến khách hàng của nền tảng này lo lắng tìm kiếm giải pháp thay thế, nhằm đảm bảo các hoạt động không bị gián đoạn. “Digital workplace” GapoWork là giải pháp chuyển đổi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.


Nhờ lợi thế có đủ các tính năng và trải nghiệm tương tự như Workplace, cùng chi phí cho người dùng hàng tháng chỉ bằng 1/2 mức giá của Workplace, GapoWork - sản phẩm của Công ty CP Công nghệ Gapo, thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group - đang là từ khóa được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm sau thông tin “khai tử Workplace”.


a11111111.jpeg
Giao diện của GapoWork giống như mạng xã hội nội bộ, cho phép người dùng sử dụng các tính năng giao tiếp và quản lý công việc trên cùng một nền tảng. Nguồn: GapoWork

GapoWork được giới thiệu là không gian làm việc số giúp vận hành doanh nghiệp với nhiều tính năng được tích hợp trực tiếp trên cùng một nền tảng, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán giao tiếp và quản trị công việc hiệu quả.


Giải pháp này được thiết lập với các nhóm tính năng, giúp giải quyết bài toán kết nối: giao tiếp và trao đổi công việc (chat, audio/video call, họp online, tạo nhóm); quản trị công việc và vận hành doanh nghiệp (sơ đồ tổ chức, quản lý dự án, lịch biểu tích hợp với Google/Outlook, chấm công, phê duyệt và chữ ký số, ticketing system, chatbot); truyền thông nội bộ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp (bài viết, livestream, tạo poll-vote, khảo sát, ghi nhận, hỏi đáp ẩn danh).


Bên cạnh các tính năng sẵn có, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế hoặc tùy chỉnh các tính năng phù hợp với đặc thù công việc và mục đích sử dụng riêng cho tổ chức của mình trên GapoWork.


a2222222.jpeg
Thông tin về GapoWork được giới thiệu trên website: https://gapowork.com/

Trước làn sóng chuyển đổi văn phòng số, ông Hà Trung Kiên - Tổng Giám đốc GapoWork chia sẻ: “Đội ngũ GapoWork đang được tăng cường trong 2 tuần trở lại đây, để hỗ trợ lượng lớn khách hàng đăng ký chuyển đổi và trải nghiệm dịch vụ, phần lớn đến từ nhóm khách hàng đang sử dụng Workplace. Chúng tôi đang nỗ lực giúp khách hàng chuyển đổi toàn bộ dữ liệu từ Workplace qua GapoWork nhanh chóng, cam kết tính an toàn và bảo mật người dùng.”


Theo đại diện doanh nghiệp, GapoWork đã và đang cung cấp giải pháp chuyển đổi, xây dựng nền tảng hợp nhất công cụ giao tiếp công việc cho hơn 700 tổ chức, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như BIDV, LPBank, F88, MoMo, Yody, 30Shine, Trung ương Đoàn, Edufit, Digiworld...


Có giá thành cạnh tranh với các sản phẩm dịch vụ của nước ngoài, tính năng đủ để đáp ứng nhu cầu kết nối công việc, cùng lợi thế về định hướng phát triển là không gian làm việc số xoay quanh việc giao tiếp, GapoWork hiện là một trong những nền tảng công nghệ đáp ứng được 100% việc chuyển đổi dữ liệu từ Workplace qua mà không gặp trở ngại về cấu trúc dữ liệu, cũng như không có sự khác biệt về mặt trải nghiệm người dùng. GapoWork kỳ vọng là phương án thay thế toàn diện, giúp doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi, lưu trữ dữ liệu dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.


Ngọc Minh

Co the chuyen doi du lieu tu Workplace sang GapoWork


Thong tin Meta khai tu Workplace da khien khach hang cua nen tang nay lo lang tim kiem giai phap thay the, nham dam bao cac hoat dong khong bi gian doan. “Digital workplace” GapoWork la giai phap chuyen doi duoc nhieu doanh nghiep lua chon.

Có thể chuyển đổi dữ liệu từ Workplace sang GapoWork

Thông tin Meta khai tử Workplace đã khiến khách hàng của nền tảng này lo lắng tìm kiếm giải pháp thay thế, nhằm đảm bảo các hoạt động không bị gián đoạn. “Digital workplace” GapoWork là giải pháp chuyển đổi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Có thể chuyển đổi dữ liệu từ Workplace sang GapoWork
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: