Chiều nay, “Bill Gates Ấn Độ” sẽ gặp gỡ giới công nghệ Việt Nam

Chiều ngày 20/5, tỷ phú công nghệ Ấn Độ Narayana Murthy, người được mệnh danh là “Bill Gates Ấn Độ”, sẽ có buổi gặp gỡ giới công nghệ Việt Nam tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc.


Infosys.jpg
Ông Narayana Murthy - đồng sáng lập hãng phần mềm Infosys, nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tại Ấn Độ. Ảnh: Times of India.

Thông tin từ FPT cho hay, tại buổi gặp gỡ giới công nghệ Việt Nam, ông Narayana Murthy sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh, quản trị, xây dựng văn hóa doanh nghiệp... những yếu tố đã giúp ông và cộng sự đưa Infosys từ công ty vô danh thành công ty công nghệ có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Bên cạnh đó, ông cũng sẽ cùng giới công nghệ Việt Nam thảo luận về thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp, sự phát triển của các xu hướng công nghệ mới cũng như những cơ hội cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam.


Ông Narayana Murthy - đồng sáng lập hãng phần mềm Infosys, nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tại Ấn Độ - lần đầu tiên có chuyến thăm và làm việc tại FPT. Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Bộ TT&TT, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và Tổng Giám đốc FPT, Chủ tịch VINASA Nguyễn Văn Khoa cùng đại diện các doanh nghiệp CNTT, các chuyên gia, kỹ sư CNTT.


Lịch làm việc của tỷ phú Narayana Murthy tại FPT kéo dài từ ngày 19-23/5. Ngoài việc ghé thăm để tìm hiểu môi trường làm việc, tỷ phú người Ấn Độ còn có những cuộc gặp gỡ, chia sẻ với FPT về tiềm năng ngành CNTT trong bối cảnh chung của thế giới.


Chuyến thăm của nhà sáng lập hãng phần mềm Infosys khẳng định vị thế và nguồn lực CNTT của Việt Nam trên trường quốc tế; khẳng định tiềm năng và năng lực của FPT, đặc biệt tại các thị trường CNTT cạnh tranh, phát triển hàng đầu như Mỹ, châu Âu, Ấn Độ… Sự kiện cũng nhằm truyền cảm hứng, chia sẻ chiến lược và trao đổi kinh nghiệm về đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững, xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp.


FPT luôn xem Infosys là hình mẫu lý tưởng để học tập và mô hình đào tạo lập trình viên của Infosys đã được Tập đoàn áp dụng triển khai từ năm 2010. FPT đã đến thăm Tập đoàn Infosys lần đầu tiên vào năm 1999 để tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm làm xuất khẩu phần mềm (outsourcing). Từ đó đến nay, hoạt động này đã trở thành thường niên của ban lãnh đạo FPT, FPT Software với mong muốn tiếp tục học hỏi chiến lược và kinh nghiệm phát triển của tập đoàn CNTT số một Ấn Độ.


Trước đó, vào tháng 7/2014, Phó Chủ tịch Infosys Binod Hampapur Rangadore cũng đã có chuyến thăm FPT.


Infosys là công ty dịch vụ CNTT hàng đầu của Ấn Độ và thế giới, với doanh thu trên 8 tỷ USD, hơn 160.400 nhân viên hoạt động trên 30 quốc gia.

Chieu nay, “Bill Gates An Do” se gap go gioi cong nghe Viet Nam


Chieu ngay 20/5, ty phu cong nghe An Do Narayana Murthy, nguoi duoc menh danh la “Bill Gates An Do”, se co buoi gap go gioi cong nghe Viet Nam tai khu Cong nghe cao Hoa Lac.

Chiều nay, “Bill Gates Ấn Độ” sẽ gặp gỡ giới công nghệ Việt Nam

Chiều ngày 20/5, tỷ phú công nghệ Ấn Độ Narayana Murthy, người được mệnh danh là “Bill Gates Ấn Độ”, sẽ có buổi gặp gỡ giới công nghệ Việt Nam tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
Chiều nay, “Bill Gates Ấn Độ” sẽ gặp gỡ giới công nghệ Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: