Đánh giá chi tiết Honor Band 5: Sự lựa chọn đáng giá

Ngoài một số thay đổi nhất định về ngoại hình, cũng như bổ sung tính năng Đo nồng độ oxy trong máu, Honor Band 5 còn..


Ngoài một số thay đổi nhất định về ngoại hình, cũng như bổ sung tính năng Đo nồng độ oxy trong máu, Honor Band 5 còn 'ghi điểm' nhờ khả năng hỗ trợ tiếng Việt.Đánh giá chi tiết Honor Band 5: Sự lựa chọn đáng giá

Thiết kế thông minh

Trước hết, mình đánh giá cao phần dây của Honor Band 5 khi ôm rất vừa tay và có nhiều nấc để gài kim. Tay mình khá nhỏ nên mình đeo ở nấc áp cuối, nhưng không có cảm giác phần màn hình của máy bị 'chìa' ra ngoài. Đây là nhờ phần bo cong ôm lấy cổ tay của máy.
Điều 'thông minh' tiếp theo trong thiết kế của máy là ở thiết kế các biểu tượng rất dễ hiểu. Vốn dĩ các thiết bị đeo không có màn hình lớn, nên thiết kế tối giản là điểu rất cần thiết. Honor Band 5 có bộ icon rất trực quan, cộng với độ sáng khá tốt, nên thiết bị hỗ trợ chơi thể thao ngoài trời khá ổn.
Điểm độc đáo nữa của thiết bị này là không cần phải tháo dây khi sạc, người dùng không còn phải 'loay hoay' mỗi khi muốn sạc pin cho máy nữa.
Honor Band 5 có một dock riêng, không cần phải tháo dây để sạc pin

Hỗ trợ tiếng Việt

Về khoản này thì Honor Band 5 trội hẳn so với đối thủ Xiaomi Mi Band 4. Ngoài giao diện bằng tiếng Việt, thiết bị còn có thể hiển thị tin nhắn tiếng Việt có dấu một cách đầy đủ và trọn vẹn, không có tình trạng lỗi font.
Hiển thị tiếng Việt có dấu rất tốt, không bị lỗi font

Tính tương thích

Honor Band 5 có thể 'bắt cặp” với các điện thoại thông minh dùng iOS 9.0 trở lên và Android 7.0 trở lên (dĩ nhiên, phải ghép được với các thiết bị dùng EMUI rồi). Thử nghiệm cho thấy việc ghép nối hai thiết bị diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.
Tốc độ nhận tin nhắn trên Honor Band 5 cũng rất nhanh. Điểm trừ nhẹ là vòng đeo tay này không cho phép người dùng trả lời tin nhắn.

Tính năng không nhiều, nhưng đủ

Phải nói, app dành cho Honor Band 5 không nhiều, nhưng tất cả các app đều được thiết kế rất trực quan và sinh động. Việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng cũng khá dễ, người dùng chỉ cần vuốt dọc theo màn hình.
Vòng đeo tay này có thêm tính năng đo nồng độ oxy trong máu- một tính năng hoàn toàn mới so với các thế hệ trước đó. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Việt rất rõ ràng và dễ hiểu. Giao diện của tính năng này cũng rất đơn giản. Đây sẽ là một kênh để người dùng tham khảo thêm về tình hình sức khoẻ của mình, bên cạnh tính năng đo nhịp tim.
Với những ai thích bơi lội và cũng muốn ghi lại sức khoẻ khi bơi, Honor Band 5 sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực khi có thể chịu nước đến độ sâu 50m.
Với hàng loạt những điểm cộng kể trên, Honor Band 5 sẽ là vòng đeo tay thông minh khá xứng đáng để đầu tư. Đặc biệt, trong ngày hôm nay- 09/09, thiết bị sẽ có giá đặc biệt là 599.000 đồng, duy nhất tại Lazada.Danh gia chi tiet Honor Band 5: Su lua chon dang gia


Ngoai mot so thay doi nhat dinh ve ngoai hinh, cung nhu bo sung tinh nang Do nong do oxy trong mau, Honor Band 5 con..


Ngoai mot so thay doi nhat dinh ve ngoai hinh, cung nhu bo sung tinh nang Do nong do oxy trong mau, Honor Band 5 con 'ghi diem' nho kha nang ho tro tieng Viet.Danh gia chi tiet Honor Band 5: Su lua chon dang gia

Thiet ke thong minh

Truoc het, minh danh gia cao phan day cua Honor Band 5 khi om rat vua tay va co nhieu nac de gai kim. Tay minh kha nho nen minh deo o nac ap cuoi, nhung khong co cam giac phan man hinh cua may bi 'chia' ra ngoai. Day la nho phan bo cong om lay co tay cua may.
Dieu 'thong minh' tiep theo trong thiet ke cua may la o thiet ke cac bieu tuong rat de hieu. Von di cac thiet bi deo khong co man hinh lon, nen thiet ke toi gian la dieu rat can thiet. Honor Band 5 co bo icon rat truc quan, cong voi do sang kha tot, nen thiet bi ho tro choi the thao ngoai troi kha on.
Diem doc dao nua cua thiet bi nay la khong can phai thao day khi sac, nguoi dung khong con phai 'loay hoay' moi khi muon sac pin cho may nua.
Honor Band 5 co mot dock rieng, khong can phai thao day de sac pin

Ho tro tieng Viet

Ve khoan nay thi Honor Band 5 troi han so voi doi thu Xiaomi Mi Band 4. Ngoai giao dien bang tieng Viet, thiet bi con co the hien thi tin nhan tieng Viet co dau mot cach day du va tron ven, khong co tinh trang loi font.
Hien thi tieng Viet co dau rat tot, khong bi loi font

Tinh tuong thich

Honor Band 5 co the 'bat cap” voi cac dien thoai thong minh dung iOS 9.0 tro len va Android 7.0 tro len (di nhien, phai ghep duoc voi cac thiet bi dung EMUI roi). Thu nghiem cho thay viec ghep noi hai thiet bi dien ra de dang va nhanh chong.
Toc do nhan tin nhan tren Honor Band 5 cung rat nhanh. Diem tru nhe la vong deo tay nay khong cho phep nguoi dung tra loi tin nhan.

Tinh nang khong nhieu, nhung du

Phai noi, app danh cho Honor Band 5 khong nhieu, nhung tat ca cac app deu duoc thiet ke rat truc quan va sinh dong. Viec chuyen doi qua lai giua cac ung dung cung kha de, nguoi dung chi can vuot doc theo man hinh.
Vong deo tay nay co them tinh nang do nong do oxy trong mau- mot tinh nang hoan toan moi so voi cac the he truoc do. Khi su dung tinh nang nay, ban se duoc huong dan bang tieng Viet rat ro rang va de hieu. Giao dien cua tinh nang nay cung rat don gian. Day se la mot kenh de nguoi dung tham khao them ve tinh hinh suc khoe cua minh, ben canh tinh nang do nhip tim.
Voi nhung ai thich boi loi va cung muon ghi lai suc khoe khi boi, Honor Band 5 se la cong cu ho tro dac luc khi co the chiu nuoc den do sau 50m.
Voi hang loat nhung diem cong ke tren, Honor Band 5 se la vong deo tay thong minh kha xung dang de dau tu. Dac biet, trong ngay hom nay- 09/09, thiet bi se co gia dac biet la 599.000 dong, duy nhat tai Lazada.

Đánh giá chi tiết Honor Band 5: Sự lựa chọn đáng giá

Ngoài một số thay đổi nhất định về ngoại hình, cũng như bổ sung tính năng Đo nồng độ oxy trong máu, Honor Band 5 còn..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: