Đánh giá chi tiết Honor Band 5: Sự lựa chọn đáng giá

Ngoài một số thay đổi nhất định về ngoại hình, cũng như bổ sung tính năng Đo nồng độ oxy trong máu, Honor Band 5 còn..


Ngoài một số thay đổi nhất định về ngoại hình, cũng như bổ sung tính năng Đo nồng độ oxy trong máu, Honor Band 5 còn 'ghi điểm' nhờ khả năng hỗ trợ tiếng Việt.Đánh giá chi tiết Honor Band 5: Sự lựa chọn đáng giá

Thiết kế thông minh

Trước hết, mình đánh giá cao phần dây của Honor Band 5 khi ôm rất vừa tay và có nhiều nấc để gài kim. Tay mình khá nhỏ nên mình đeo ở nấc áp cuối, nhưng không có cảm giác phần màn hình của máy bị 'chìa' ra ngoài. Đây là nhờ phần bo cong ôm lấy cổ tay của máy.
Điều 'thông minh' tiếp theo trong thiết kế của máy là ở thiết kế các biểu tượng rất dễ hiểu. Vốn dĩ các thiết bị đeo không có màn hình lớn, nên thiết kế tối giản là điểu rất cần thiết. Honor Band 5 có bộ icon rất trực quan, cộng với độ sáng khá tốt, nên thiết bị hỗ trợ chơi thể thao ngoài trời khá ổn.
Điểm độc đáo nữa của thiết bị này là không cần phải tháo dây khi sạc, người dùng không còn phải 'loay hoay' mỗi khi muốn sạc pin cho máy nữa.
Honor Band 5 có một dock riêng, không cần phải tháo dây để sạc pin

Hỗ trợ tiếng Việt

Về khoản này thì Honor Band 5 trội hẳn so với đối thủ Xiaomi Mi Band 4. Ngoài giao diện bằng tiếng Việt, thiết bị còn có thể hiển thị tin nhắn tiếng Việt có dấu một cách đầy đủ và trọn vẹn, không có tình trạng lỗi font.
Hiển thị tiếng Việt có dấu rất tốt, không bị lỗi font

Tính tương thích

Honor Band 5 có thể 'bắt cặp” với các điện thoại thông minh dùng iOS 9.0 trở lên và Android 7.0 trở lên (dĩ nhiên, phải ghép được với các thiết bị dùng EMUI rồi). Thử nghiệm cho thấy việc ghép nối hai thiết bị diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.
Tốc độ nhận tin nhắn trên Honor Band 5 cũng rất nhanh. Điểm trừ nhẹ là vòng đeo tay này không cho phép người dùng trả lời tin nhắn.

Tính năng không nhiều, nhưng đủ

Phải nói, app dành cho Honor Band 5 không nhiều, nhưng tất cả các app đều được thiết kế rất trực quan và sinh động. Việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng cũng khá dễ, người dùng chỉ cần vuốt dọc theo màn hình.
Vòng đeo tay này có thêm tính năng đo nồng độ oxy trong máu- một tính năng hoàn toàn mới so với các thế hệ trước đó. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ được hướng dẫn bằng tiếng Việt rất rõ ràng và dễ hiểu. Giao diện của tính năng này cũng rất đơn giản. Đây sẽ là một kênh để người dùng tham khảo thêm về tình hình sức khoẻ của mình, bên cạnh tính năng đo nhịp tim.
Với những ai thích bơi lội và cũng muốn ghi lại sức khoẻ khi bơi, Honor Band 5 sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực khi có thể chịu nước đến độ sâu 50m.
Với hàng loạt những điểm cộng kể trên, Honor Band 5 sẽ là vòng đeo tay thông minh khá xứng đáng để đầu tư. Đặc biệt, trong ngày hôm nay- 09/09, thiết bị sẽ có giá đặc biệt là 599.000 đồng, duy nhất tại Lazada.Danh gia chi tiet Honor Band 5: Su lua chon dang gia


Ngoai mot so thay doi nhat dinh ve ngoai hinh, cung nhu bo sung tinh nang Do nong do oxy trong mau, Honor Band 5 con..

Đánh giá chi tiết Honor Band 5: Sự lựa chọn đáng giá

Ngoài một số thay đổi nhất định về ngoại hình, cũng như bổ sung tính năng Đo nồng độ oxy trong máu, Honor Band 5 còn..
Đánh giá chi tiết Honor Band 5: Sự lựa chọn đáng giá
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: