Tim Cook thương tiếc ngày "buồn và đáng xấu hổ" trong lịch sử Mỹ, nói rằng "phải hoàn thành quá trình chuyển đổi" sang chính quyền Biden

CEO Apple Tim Cook đã trở thành một trong những giám đốc điều hành công nghệ đầu tiên lên tiếng về các sự kiện diễn ra ở..


CEO Apple Tim Cook đã trở thành một trong những giám đốc điều hành công nghệ đầu tiên lên tiếng về các sự kiện diễn ra ở Washington D.C. ngày hôm nay. Sau khi một đám đông những người ủng hộ Trump xông vào Điện Capitol, Cook đang kêu gọi 'những người có trách nhiệm trong cuộc nổi loạn phải chịu trách nhiệm.' Tim Cook thương tiếc ngày "buồn và đáng xấu hổ" trong lịch sử Mỹ, nói rằng "phải hoàn thành quá trình chuyển đổi" sang chính quyền Biden

Giám đốc điều hành của Apple, người từng có mối quan hệ căng thẳng và đôi khi thân thiện với Trump, nói rằng ngày hôm nay 'đánh dấu một chương đáng buồn và đáng xấu hổ' trong lịch sử của Hoa Kỳ. Trong khi kêu gọi những người có trách nhiệm phải chịu trách nhiệm, Cook cũng nói rằng 'chúng ta phải hoàn thành quá trình chuyển đổi' sang chính quyền sắp tới của Tổng thống đắc cử Biden.

https://twitter.com/i/web/status/1346990215114551296

Mối quan hệ giữa Cook và Trump là một mối quan hệ thú vị trong bốn năm qua. Giám đốc điều hành Apple từ lâu đã tuyên bố rằng niềm tin của mình là “tốt hơn nhiều nếu tham gia vào cuộc trò chuyện, đặc biệt là khi bạn không đồng ý, hơn là đứng ngoài lề”.


Ngoài bình luận của Cook, Twitter đang khóa tài khoản của Tổng thống Trump trong 12 giờ. Công ty nói rằng Trump phải xóa ba tweet có 'vi phạm nhiều lần và nghiêm trọng' đối với chính sách của mình. Nếu Trump không xóa ba tweet được đề cập, tài khoản sẽ vẫn bị khóa.


Facebook cũng đã khoán tài khoản của Tổng thống Trump sau các sự kiện hôm nay. Người phát ngôn của công ty giải thích rằng Trang của ông Trump đã vi phạm chính sách.


Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/tim-cook-th%C6%B0%C6%A1ng-ti%E1%BA%BFc-ng%C3%A0y-bu%E1%BB%93n-v%C3%A0-%C4%91%C3%A1ng-x%E1%BA%A5u-h%E1%BB%95-trong-l%E1%BB%8Bch-s%E1%BB%AD-m%E1%BB%B9-n%C3%B3i-r%E1%BA%B1ng-ph%E1%BA%A3i-ho%C3%A0n-th%C3%A0nh-qu%C3%A1-tr%C3%ACnh-chuy%E1%BB%83n-%C4%91%E1%BB%95i-sang-ch%C3%ADnh-quy%E1%BB%81n-biden.387780/Tim Cook thuong tiec ngay "buon va dang xau ho" trong lich su My, noi rang "phai hoan thanh qua trinh chuyen doi" sang chinh quyen Biden


CEO Apple Tim Cook da tro thanh mot trong nhung giam doc dieu hanh cong nghe dau tien len tieng ve cac su kien dien ra o..


CEO Apple Tim Cook da tro thanh mot trong nhung giam doc dieu hanh cong nghe dau tien len tieng ve cac su kien dien ra o Washington D.C. ngay hom nay. Sau khi mot dam dong nhung nguoi ung ho Trump xong vao Dien Capitol, Cook dang keu goi 'nhung nguoi co trach nhiem trong cuoc noi loan phai chiu trach nhiem.' Tim Cook thuong tiec ngay "buon va dang xau ho" trong lich su My, noi rang "phai hoan thanh qua trinh chuyen doi" sang chinh quyen Biden

Giam doc dieu hanh cua Apple, nguoi tung co moi quan he cang thang va doi khi than thien voi Trump, noi rang ngay hom nay 'danh dau mot chuong dang buon va dang xau ho' trong lich su cua Hoa Ky. Trong khi keu goi nhung nguoi co trach nhiem phai chiu trach nhiem, Cook cung noi rang 'chung ta phai hoan thanh qua trinh chuyen doi' sang chinh quyen sap toi cua Tong thong dac cu Biden.

https://twitter.com/i/web/status/1346990215114551296

Moi quan he giua Cook va Trump la mot moi quan he thu vi trong bon nam qua. Giam doc dieu hanh Apple tu lau da tuyen bo rang niem tin cua minh la “tot hon nhieu neu tham gia vao cuoc tro chuyen, dac biet la khi ban khong dong y, hon la dung ngoai le”.


Ngoai binh luan cua Cook, Twitter dang khoa tai khoan cua Tong thong Trump trong 12 gio. Cong ty noi rang Trump phai xoa ba tweet co 'vi pham nhieu lan va nghiem trong' doi voi chinh sach cua minh. Neu Trump khong xoa ba tweet duoc de cap, tai khoan se van bi khoa.


Facebook cung da khoan tai khoan cua Tong thong Trump sau cac su kien hom nay. Nguoi phat ngon cua cong ty giai thich rang Trang cua ong Trump da vi pham chinh sach.


Nguon : http://www.techrum.vn/threads/tim-cook-th%C6%B0%C6%A1ng-ti%E1%BA%BFc-ng%C3%A0y-bu%E1%BB%93n-v%C3%A0-%C4%91%C3%A1ng-x%E1%BA%A5u-h%E1%BB%95-trong-l%E1%BB%8Bch-s%E1%BB%AD-m%E1%BB%B9-n%C3%B3i-r%E1%BA%B1ng-ph%E1%BA%A3i-ho%C3%A0n-th%C3%A0nh-qu%C3%A1-tr%C3%ACnh-chuy%E1%BB%83n-%C4%91%E1%BB%95i-sang-ch%C3%ADnh-quy%E1%BB%81n-biden.387780/

Tim Cook thương tiếc ngày "buồn và đáng xấu hổ" trong lịch sử Mỹ, nói rằng "phải hoàn thành quá trình chuyển đổi" sang chính quyền Biden

CEO Apple Tim Cook đã trở thành một trong những giám đốc điều hành công nghệ đầu tiên lên tiếng về các sự kiện diễn ra ở..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: