Mới đây, những thông tin đầu tiên về con chip Exynos 1000 của Samsung được sản xuất trên quy trình 5nm đã lần đầu tiên xuất hiện, dự kiến sẽ được tích hợp trên Galaxy S21 Ultra sẽ ra mắt vào đầu năm sau.Thông tin về con chip Exynos 1000 5nm sẽ xuất hiện trên Galaxy S21 Ultra

Như bạn đọc cũng đã biết chiếc Galaxy S20 Ultra ra mắt vào đầu năm nay đã được Samsung ưu ái trang bị cho một hệ thống phần cứng hiện đại và tối tân nhất của hãng. Và có vẻ như thế hệ Galaxy S21 Ultra ra mắt vào đầu năm sau Samsung cũng sẽ áp dụng chiến lược tương tự như vậy.


Theo một tin đồn mới đây từ Mauri-QHD, Samsung có thể sẽ chỉ sử dụng con chip Exynos 1000 được sản xuất trên quy trình 5nm (hiện chưa được ra mắt) trên mẫu Galaxy S21 Ultra, ngoài ra dung lượng RAM, bộ nhớ trong và dung lượng pin của máy cũng sẽ được nâng cấp lên so với Galaxy S20 Ultra. Tin đồn cũng chia sẻ thêm rằng, phiên bản Galaxy S21 phiên bản tiêu chuẩn có thể sẽ chỉ được tích hợp con chip Exynos 991 hoặc Exynos 992.

Ro ri thong tin ve con chip Exynos 1000 5nm cuc manh se xuat hien tren Galaxy S21 Ultra


Moi day, nhung thong tin dau tien ve con chip Exynos 1000 cua Samsung duoc san xuat tren quy trinh 5nm da lan dau tien xuat hien, du kien se duoc tich hop tren Galaxy S21 Ultra se ra mat vao dau nam sau.

Rò rỉ thông tin về con chip Exynos 1000 5nm cực mạnh sẽ xuất hiện trên Galaxy S21 Ultra

Mới đây, những thông tin đầu tiên về con chip Exynos 1000 của Samsung được sản xuất trên quy trình 5nm đã lần đầu tiên xuất hiện, dự kiến sẽ được tích hợp trên Galaxy S21 Ultra sẽ ra mắt vào đầu năm sau.
Rò rỉ thông tin về con chip Exynos 1000 5nm cực mạnh sẽ xuất hiện trên Galaxy S21 Ultra
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: