PUBG có thể bị cấm tại Ấn Độ, bên cạnh 274 ứng dụng khác

Game mobile nổi tiếng PUBG và 275 ứng dụng khác đang bị Ấn Độ xem xét cấm do các vi phạm liên quan đến vấn đề bảo mật và quyền riêng tư người dùng.Với những game thủ kì cựu thì PUBG không còn là cái tên lạ lẫm. Ứng dụng này dễ dàng lọt top game mobile trên nền tảng di động trong suốt thời gian vừa qua. Nhưng trò chơi thịnh hành này đang có nguy cư “bay màu” tại Ấn Độ.


PUBG có thể bị cấm tại Ấn Độ

Sau khi “xử trảm” 60 ứng dụng Trung Quốc, bắt nguồn từ những căng thẳng tại biên giới Ấn-Trung, Ấn Độ tiếp tục xem xét một loạt các ứng dụng khác để đưa ra lệnh cấm tiếp theo.
PUBG có thể bị cấm tại Ấn Độ, bên cạnh 274 ứng dụng khác

Những ứng dụng nằm trong danh sách điều tra bao gồm những sản phẩm “Made in China” như nền tảng nhạc số Resso của ByteDance (công ty mẹ của TikTok), AliExpress của Alibaba và camera quốc dân ULike.


Đặc biệt, PUBG cũng không may bị chính phủ Ấn Độ xem xét cấm do vi phạm các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư người dùng. Trước đó, các game thủ Ấn Độ đã nhẽ nhõm thở phào khi ứng dụng này thoát khỏi danh sách 59 ứng dụng không còn khả dụng tại Ấn Độ. Vào thời điểm đầu năm ngoái, PUBG đã bị cấm tại tiểu bang Gujarat của Ấn Độ. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng nằm trong danh sách đen tại Iraq, Nepal và Trung Quốc vì lí do chứa đựng nội dung bạo lực và máu me.


Chính phủ Ấn Độ đang lên kế hoạch luật hóa quá trình cấm cửa các ứng dụng gây ra mối đe dọa tới an ninh quốc gia và người dùng. Một số bộ trưởng sẽ hình thành nên luật hoặc quy trình để giải quyết các mối lo ngại này trong tương lai.

PUBG co the bi cam tai An Do, ben canh 274 ung dung khac


Game mobile noi tieng PUBG va 275 ung dung khac dang bi An Do xem xet cam do cac vi pham lien quan den van de bao mat va quyen rieng tu nguoi dung.

PUBG có thể bị cấm tại Ấn Độ, bên cạnh 274 ứng dụng khác

Game mobile nổi tiếng PUBG và 275 ứng dụng khác đang bị Ấn Độ xem xét cấm do các vi phạm liên quan đến vấn đề bảo mật và quyền riêng tư người dùng.
PUBG có thể bị cấm tại Ấn Độ, bên cạnh 274 ứng dụng khác
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: