Mới đây, trên YouTube đã bất ngờ xuất hiện một đoạn video có nội dung chính nói về những tính năng mới của chiếc bút S-Pen trên Galaxy Note 20 sắp được ra mắt vào ngày 5/8 tới đây.Xuất hiện đoạn video trình diễn khả năng mới của bút S-Pen trên Galaxy Note 20

Được biết vào ngày 5/8 tới đây, Samsung sẽ chính thức cho trình làng thế hệ Galaxy Note 20 Series tại sự kiện Unpacked. Trong thời gian qua đã có rất nhiều thông tin về thế hệ Galaxy Note mới này và mới đây là một thông tin cùng đoạn video mới nhất nói về những tính năng mới của chiếc bút thông minh S-Pen được tích hợp trên Galaxy Note 20.


Theo đó, đoạn video trình diễn khả năng của bút S-Pen được chia sẻ bởi một YouTuber khá quen thuộc là Jimmy is Promo. YouTuber này trước đây cũng đã từng chia sẻ rất nhiều video có liên quan tới Galaxy Note 20 Series mới.

Đoạn video Jimmy trình diễn khả năng của bút S-Pen trên Galaxy Note 20

Dựa theo đoạn video trên, chiếc bút S-Pen giờ đây đã có thể sử dụng để làm con trỏ như con trỏ chuột trên máy tính bằng cách nhấn và giữ nút bấm trên thân bút. Sau đó đơn giản là bạn chỉ cần di chuyển con trỏ đến nơi hoặc ứng dụng mà bạn muốn tương tác. Chỉ cần bấm đúp 2 lần là bạn có thể thay đổi kiểu dáng, màu sắc cũng như tốc độ của con trỏ. Nói tóm lại là gần tương tự như con trỏ chuột mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày trên máy tính.


Tất nhiên thì đây vẫn chưa phải là những tính năng của chiếc bút S-Pen này, chắc chắn trong ngày 5/8 tới đây chúng ta sẽ còn được chứng kiến thêm nhiều điều bất ngờ hơn nữa từ Samsung. Vậy theo bạn dự đoán thì chiếc bút S-Pen mới này sẽ có thêm những tính năng nào? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Trên tay 3 chiếc Loa GO GO GO của LG, Size SML cái nào cũng chất!
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Bat ngo xuat hien doan video the hien “quyen nang” cua but S-Pen tren Galaxy Note 20


Moi day, tren YouTube da bat ngo xuat hien mot doan video co noi dung chinh noi ve nhung tinh nang moi cua chiec but S-Pen tren Galaxy Note 20 sap duoc ra mat vao ngay 5/8 toi day.

Bất ngờ xuất hiện đoạn video thể hiện “quyền năng” của bút S-Pen trên Galaxy Note 20

Mới đây, trên YouTube đã bất ngờ xuất hiện một đoạn video có nội dung chính nói về những tính năng mới của chiếc bút S-Pen trên Galaxy Note 20 sắp được ra mắt vào ngày 5/8 tới đây.
Bất ngờ xuất hiện đoạn video thể hiện “quyền năng” của bút S-Pen trên Galaxy Note 20
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: