1000 người đầu tiên mua Galaxy Note 20 ở Thái Lan sẽ được tặng bút S-Pen khắc tên

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu dòng Galaxy Note 20 vào ngày 5/8. Tại một số khu vực khách hàng đã có thể đặt mua sản phẩm này. 1000 người đầu tiên mua Galaxy Note 20 tại Thái Lan sẽ được tặng kèm bút S-Pen khắc tên của mình.Mua Galaxy Note 20 tại Thái Lan tặng bút S-Pen khắc tên

Samsung mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt trước Galaxy Note 20. Chương trình đặt trước bắt đầu từ ngày 25/7 đến ngày 3/8. Đối với khách hàng đặt trước dòng sản phẩm Galaxy Note 20 Series tại Thái Lan sẽ có cơ hội nhận được một bút S-Pen có khắc tên của mình.
1000 người đầu tiên mua Galaxy Note 20 ở Thái Lan sẽ được tặng bút S-Pen khắc tên

Trong thời gian trên, những khách hàng đặt trước Galaxy Note 20 sẽ được nhận một mã số qua mail. Mã này sẽ được sử dụng để đặt hàng Galaxy Note 20 hoặc Galaxy Note 20 Ultra từ ngày 6/8 đến ngày 9/8. Tại khu vực Thái Lan, 1.000 khách hàng đầu tiên có mã đặt hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt.


Bút S-Pen mới sẽ có nhiều tùy chọn màu

Samsung tại Thái Lan cho biết khách hàng sẽ không thể chọn màu cho bút S-Pen được tặng kèm để khắc tên. Mặc dù vậy, công ty sẽ thông báo cho khách hàng qua email về màu sắc khi Galaxy Note 20 mở bán. Samsung vẫn chưa xác nhận bút S-Pen khắc tên sẽ tặng thêm hay là bút đi kèm máy. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua riêng bút S-Pen thông thường không có khắc tên.
Nếu bạn quan tâm đến chương trình đặt trước tại Thái Lan có thể đăng ký tại đây. Chương trình đặt trước Galaxy Note 20 Series tại TinCongNghe bắt đầu từ ngày mai. Theo dõi fanpage và trang tin tức để cập nhật thông tin nhanh nhất.


Nguồn: SamFanCom


Trên đây là thông tin khách hàng đặt mua Galaxy Note 20 tại Thái Lan nhận kèm ưu đãi. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

1000 nguoi dau tien mua Galaxy Note 20 o Thai Lan se duoc tang but S-Pen khac ten


Samsung du kien se gioi thieu dong Galaxy Note 20 vao ngay 5/8. Tai mot so khu vuc khach hang da co the dat mua san pham nay. 1000 nguoi dau tien mua Galaxy Note 20 tai Thai Lan se duoc tang kem but S-Pen khac ten cua minh.

1000 người đầu tiên mua Galaxy Note 20 ở Thái Lan sẽ được tặng bút S-Pen khắc tên

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu dòng Galaxy Note 20 vào ngày 5/8. Tại một số khu vực khách hàng đã có thể đặt mua sản phẩm này. 1000 người đầu tiên mua Galaxy Note 20 tại Thái Lan sẽ được tặng kèm bút S-Pen khắc tên của mình.
1000 người đầu tiên mua Galaxy Note 20 ở Thái Lan sẽ được tặng bút S-Pen khắc tên
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: