Rò rỉ thông tin cho thấy dung lượng pin của iPhone 12 Pro sẽ lớn hơn lời đồn đoán trước đây

Một thông tin mới rò rỉ gần đây đã chứng nhận rằng viên pin của iPhone 12 Pro sẽ có dung lượng lớn, ít nhất là sẽ không thấp như những lời đồn đoán trước đây.Rò rỉ thông tin viên pin của iPhone 12 Pro sẽ có dung lượng lớn hơn tin đồn trước đây

Theo đó, thông tin này đã được phát hiện bởi tờ Mysmartprice rằng iPhone 12 Pro đã đạt được một chứng nhận mới về dung lượng pin, và nó sẽ không thấp như những lời đồn đoán cách đây vài tháng trước. Cụ thể, theo như chứng nhận thì viên pin của iPhone 12 Pro sẽ có dung lượng lượng là 2.815mAh, lớn hơn một chút so với tin đồn trước đó là 2.775mAh.
Rò rỉ thông tin cho thấy dung lượng pin của iPhone 12 Pro sẽ lớn hơn lời đồn đoán trước đây

Được biết, Apple sẽ chính thức phát hành thế hệ iPhone 12 mới vào cuối tháng 9 hoặc muộn nhất là vào đầu tháng 10 năm nay với 4 phiên bản khác nhau, bao gồm 1 phiên bản 5.4 inch, 2 phiên bản 6.1 inch và 1 phiên bản cao cấp nhất với màn hình 6.7 inch. Còn theo như nhưng tin đồn trước đó, dung lượng pin của thế hệ iPhone 12 sẽ lần lượt như sau:


  • iPhone 12 phiên bản 5.4 inch mang mã hiệu A2471 có dung lượng pin là 2.227mAh.
  • iPhone 12 Max phiên bản 6.1 inch mang mã hiệu A2431 có dung lượng pin là 2.775mAh.
  • iPhone 12 Pro phiên bản 6.1 inch mang mã hiệu A2431 có dung lượng pin là 2.775mAh.
  • iPhone 12 Pro Max phiên bản 6.7 inch mang mã hiệu A2466 có dung lượng pin là 3.687 mAh.

Danh sách cũ này cho thấy được iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro có dung lượng pin bằng nhau là 2.775mAh. Thế nhưng một phát hiện mới trên chứng nhận C3 và Safety Korea có thấy mẫu iPhone 12 Pro mang mã hiệu A2431 dự kiến sẽ được trang bị viên pin với dung lượng lớn hơn một chút là 2.815mAh nhằm cung cấp năng lượng cho những tính năng cao cấp hơn.


Thế nhưng mình cũng xin lưu ý là những thông tin trên hiện tại vẫn mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chưa có xác thực từ phía Apple. Thế nên khi ra mắt thế hệ iPhone 12 mới có thể sẽ có một dung lượng pin lớn hơn những gì đã nêu ở trên.


Tạm kết

Cuối cùng thì bạn đọc có dự đoán như thế nào về dung lượng pin trên iPhone 12, liệu sẽ thấp hay cao hơn thế hệ iPhone 11 hiện tại? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Hình nền thay đổi theo thời tiết cực cần thiết cho người “sáng nắng chiều mưa” | Hoàng Hà Channel
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Ro ri thong tin cho thay dung luong pin cua iPhone 12 Pro se lon hon loi don doan truoc day


Mot thong tin moi ro ri gan day da chung nhan rang vien pin cua iPhone 12 Pro se co dung luong lon, it nhat la se khong thap nhu nhung loi don doan truoc day.

Rò rỉ thông tin cho thấy dung lượng pin của iPhone 12 Pro sẽ lớn hơn lời đồn đoán trước đây

Một thông tin mới rò rỉ gần đây đã chứng nhận rằng viên pin của iPhone 12 Pro sẽ có dung lượng lớn, ít nhất là sẽ không thấp như những lời đồn đoán trước đây.
Rò rỉ thông tin cho thấy dung lượng pin của iPhone 12 Pro sẽ lớn hơn lời đồn đoán trước đây
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: