7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game trải nghiệm trở thành hacker

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa..


7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game trải nghiệm trở thành hacker7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Hub Vpn Pro

Hub Vpn Pro - Bảo mật nhanh và không kèm quảng cáo. Hub VPN Pro tốt hơn ứng dụng VPN miễn phí, nó có thể giúp người dùng dễ dàng truy cập hàng ngàn trang web bị hạn chế chỉ bằng cách nhấn một nút duy nhất. Để đảm bảo an toàn hơn máy chủ proxy thông thường, Hub Vpn Pro thay đổi vị trí VPN mã hóa kết nối internet của bạn, giúp tránh xa các nguồn của bên thứ ba có thể theo dõi tất cả hoạt động trực tuyến của người dùng.


Tải Hub Vpn Pro tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.


2. Personal Finance - Money manager, Expense tracker

Personal Finance giúp bạn theo dõi chi tiêu mỗi ngày. Nếu bạn không biết tiền đã dùng vào việc gì mà sao mau hết quá, thì Personal Finance sẽ giúp quản lý hiệu quả các chi phí của bạn. Đây là ứng dụng kế toán chi tiêu cực kỳ đơn giản nhưng rất hiệu quả.


Tải Personal Finance - Money manager, Expense tracker tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.


3. Tập đoàn hầm ngục VIP

Tập Đoàn Hầm Ngục (Dungeon Corporation) gây ấn tượng mạnh ngay từ ban đầu với đề tài siêu vui nhộn, thậm chí là khá “bựa”. Cụ thể người chơi sẽ bắt đầu là một thực tập sinh của một tập đoàn lớn. Thế nhưng không như những tập đoàn bình thường, môi trường ở đây là nơi người chơi rèn luyện để trở thành một anh hùng đúng nghĩa, bạn phải là một kẻ mạnh mới có thể sinh tồn.


Tải Tập đoàn hầm ngục VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


4. Idle Beach Tycoon: Cash Manager Simulator

Một cuộc phiêu lưu nhàn rỗi mới bắt đầu, bãi biển đang mời gọi bạn. Bạn đã bao giờ mơ ước được điều hành một bãi biển và trở thành ông trùm? Đây là cơ hội của bạn! Tất cả những điều bạn cần quan tâm là tiền mặt và vui chơi.


Tải Idle Beach Tycoon: Cash Manager Simulator tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.


5. The Lonely Hacker

Lonely Hacker sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trở thành một hacker danh tiếng. Thế giới trong game là thế giới mở rộng lớn, có đủ phần mềm và phần cứng hack không khác gì ngoài đời thực.


Tải The Lonely Hacker tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


6. Cooking Quest VIP: Food Wagon Adventure

Đây là tựa game mô phỏng quản lý xe tải thực phẩm. Thu thập công thức nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra xe tải thực phẩm cuối cùng. Du lịch khắp Vương quốc để tham gia các lễ hội thị trấn.


Tải Cooking Quest VIP: Food Wagon Adventure tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


7. One UI Icon Pack, S10 Icon Pack

Gói biểu tượng này được lấy cảm hứng từ icon One UI trên Galaxy S10 với thiết kế bo tròn góc. One UI Icon Pack, S10 Icon Pack sở hữu hơn 4.200 biểu tượng HD (300x300 pixels), icon được cập nhật hàng tuần, có hơn 20 hình nền HD và tương thích với hầu hết các launcher phổ biến hiện nay.


Tải One UI Icon Pack, S10 Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm: 20/7: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có game chiến thuật JRPG cực hot TALES OF CRESTORIABiên tập bởi Lê Hải Nam7 app Android hap dan dang FREE, co game trai nghiem tro thanh hacker


7 ung dung va game Android tinh phi ben duoi dang duoc mien phi co han (nhanh tay keo lo). Nen cac ban hay nhanh tay lua..

7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game trải nghiệm trở thành hacker

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa..
7 app Android hấp dẫn đang FREE, có game trải nghiệm trở thành hacker
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: