(Tổ Quốc) - Lenovo nổi tiếng vì laptop và máy tính nhưng lại có chiếc tai nghe này bán cực kì chạy trên các sàn TMĐT Việt.


Nhắc đến Lenovo hẳn nhiều người chỉ nghĩ đến laptop nhưng hóa ra hãng cũng bán cả nhiều phụ kiện khác chẳng liên quan lắm, ví dụ như mẫu tai nghe LP40 Pro này. Nhìn thoáng qua không có gì đặc biệt nhưng nó lại bán cực kì chạy, tính riêng trên Shopee thôi đã có hơn 18.000 đơn hàng (cả phiên bản cũ và mới), nhận về gần 7000 lượt đánh giá 5 sao và những lời khen có cánh. Cũng vì thế mà chúng tôi tò mò không biết nó có tốt thật không mà được nhiều người dùng ưu ái đến vậy.


Tai nghe Lenovo LP40 Pro có gì hay mà đã bán cả chục nghìn chiếc, nhận toàn đánh giá 5 sao? - Ảnh 1.

Đây là tai nghe Lenovo LP40 Pro màu xanh lá. Ảnh quảng cáo tính ra đẹp hơn sản phẩm thật nhiều.


Tai nghe Lenovo LP40 Pro hiện đang được bán với giá chỉ 239.000đ - rất rẻ kể cả so với những thương hiệu chuyên tai nghe giá rẻ như Baseus hay Xiaomi. Vì đây là đồ chính hãng nên khi đặt mua cũng yên tâm hơn, có đầy đủ hộp đựng, giấy tờ thông tin, hướng dẫn sử dụng.


Tai nghe Lenovo LP40 Pro có gì hay mà đã bán cả chục nghìn chiếc, nhận toàn đánh giá 5 sao? - Ảnh 2.

Trải nghiệm mở hộp không "xịn" nhưng cũng không tệ so với mức giá, ngoại trừ khay đựng xấu và có lỗi chính tả trên hộp.


Tai nghe Lenovo LP40 Pro có gì hay mà đã bán cả chục nghìn chiếc, nhận toàn đánh giá 5 sao? - Ảnh 3.

Thiết kế của LP40 Pro rất cơ bản, không có gì lạ lắm. Chất lượng gia công hơi kém là điểm trừ nhẹ.


Mở hộp ra, bên trong là khay nhựa khá rẻ tiền cùng tai nghe, hộp sạc, dây sạc và 2 bộ nút tai đi kèm, khá đầy đủ so với mức giá. Kì lạ lạ hãng lại tặng kèm nút tai khác màu, 1 xanh 1 đôi đen chứ không phải đều màu.


Tai nghe Lenovo LP40 Pro có gì hay mà đã bán cả chục nghìn chiếc, nhận toàn đánh giá 5 sao? - Ảnh 4.

Phần nút tai cao su dạng lai nhỏ và ngắn hơn bình thường, đeo lên gần như không khác gì dạng không nút tai cả.


Chất lượng gia công tai nghe nếu nhìn thoáng qua thấy khá ổn nhưng soi kĩ sẽ thấy vẫn chưa tốt lắm. Các mối nối nhựa không trơn mượt mà gãy khúc, sờ vào thấy rõ. Hộp sạc cũng gặp tình trạng tương tự, thậm chí khớp mở nắp còn không vừa khớp hoàn toàn, cảm giác rất rẻ tiền kể cả so với mức giá.


Tai nghe Lenovo LP40 Pro có gì hay mà đã bán cả chục nghìn chiếc, nhận toàn đánh giá 5 sao? - Ảnh 5.

Thiết kế tính ra chỉ "na ná" các mẫu AirPods chứ không thể coi là "nhái" như Hoco EW23 được.


Đọc phần đánh giá có khá nhiều người khen ngợi chất âm của tai nghe này. Thực tế là nó chỉ đủ dùng chống cháy, dành cho những ai dễ tính nhất. Chất âm dạng V Shape ngược, tức là nhiều dải mid, ít bass và treble gần như biến mất. Dù dùng thiết kế có nút tai nhưng đeo gần như không kín tai, vừa giảm hiệu quả chống ồn thụ động, vừa làm dải bass bị hao hụt, tính ra thà không có nút tai như bản LP40 cũ cũng chẳng ảnh hưởng gì.


Tai nghe Lenovo LP40 Pro có gì hay mà đã bán cả chục nghìn chiếc, nhận toàn đánh giá 5 sao? - Ảnh 6.

Chất âm của LP40 Pro không hay lắm, nhiều mid nhưng hơi đục chứ không rõ ràng, chỉ nghe chống cháy là hợp thôi.


Theo quảng cáo, tai nghe Lenovo LP40 Pro này cho thời lượng pin riêng lẻ là 5 tiếng nghe nhạc liên tục, tăng lên 20 tiếng khi kết hợp hộp sạc. Nếu bạn chỉ nghe ở mức âm lượng 50%, giữ kết nối ổn định, gần sát điện thoại thì sẽ đạt mức pin này. Cũng may, LP40 Pro dùng cổng sạc USB-C đời mới chứ không phải microUSB cũ kĩ, tính ra cũng là điểm cộng đáng khen rồi.


Tai nghe Lenovo LP40 Pro có gì hay mà đã bán cả chục nghìn chiếc, nhận toàn đánh giá 5 sao? - Ảnh 7.

Với giá chỉ hơn 200.000đ, bạn vẫn có thể mua Lenovo LP40 Pro về dùng, nhưng hãy nhớ là vẫn có nhiều lựa chọn khác ổn hơn.


Nói chung, ở tầm giá này thực ra còn nhiều sản phẩm khác đáng chú ý hơn về chất lượng âm thanh và/hoặc thiết kế. Điển hình như mẫu Baseus WM01/WM02 giá khoảng 260.000đ cũng bán chạy gấp vài lần hay như Hoco EW23 giá rẻ hơn mà thiết kế hộp sạc độc lạ, gia công rất tốt và chất lượng âm thanh vượt trội.

Lấy linkTai nghe Lenovo LP40 Pro co gi hay ma da ban ca chuc nghin chiec, nhan toan danh gia 5 sao?


(To Quoc) - Lenovo noi tieng vi laptop va may tinh nhung lai co chiec tai nghe nay ban cuc ki chay tren cac san TMDT Viet.

Tai nghe Lenovo LP40 Pro có gì hay mà đã bán cả chục nghìn chiếc, nhận toàn đánh giá 5 sao?

(Tổ Quốc) - Lenovo nổi tiếng vì laptop và máy tính nhưng lại có chiếc tai nghe này bán cực kì chạy trên các sàn TMĐT Việt.
Tai nghe Lenovo LP40 Pro có gì hay mà đã bán cả chục nghìn chiếc, nhận toàn đánh giá 5 sao?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: