Ứng dụng Thời tiết “bất động” trên iOS 14 Beta 2. Ai muốn lên hãy cân nhắc

Khi cập nhật lên iOS 14 Beta 2, nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc xem thời tiết khi ứng dụng mặc định “dính” lỗi và tải dữ liệu vô cùng chậm chạp.iOS 14 Beta đã có phiên bản tiếp theo, với nhiều lỗi được vá, cùng một vài thay đổi giao diện. Tuy nhiên, ứng dụng Thời tiết trên iPhone ở phiên bản này dường như “dậm chân tại chỗ” khi các dữ liệu không được phân phối tới người dùng ngay cả khi đang bật app.


Lỗi iOS 14 Beta 2 khiến dữ liệu thời tiết tải chậm

Ứng dụng Thời tiết “bất động” trên iOS 14 Beta 2. Ai muốn lên hãy cân nhắcDữ liệu thời tiết không được cập nhật trên iOS 14 Beta 2

Ứng dụng Thời tiết dường như đang “vỡ vụn” trên iOS mới. Người dùng gặp vấn đề ngay khi truy cập, khi các thông tin thời tiết không hiện thị lên. Không có con số nào hiện lên cho tới vài phút sau. Tiết tiết ở vị trí hiện tại dường như tải chậm hơn những khu vực người dùng chọn sẵn. Vấn đề này cũng xảy ra khi người dùng thêm một thành phố mới vào danh sách. Phải vài phút sau, thời tiết tại khu vực mới này mới hiện lên.


Lỗi lạ này gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Không ai muốn chờ đợi để được xem dự báo thời tiết và sắp xếp nhiều công việc khác.


Một lỗi lạ nữa cũng liên quan tới thời tiết là bạn khó có thể truy cập vào ứng dụng thông qua widget. Đây là một lỗi khá ngớ ngẩn khi bạn không thể tương tác với widget mà bắt buộc phải bấm vào biểu tượng ứng dụng.

Ung dung Thoi tiet “bat dong” tren iOS 14 Beta 2. Ai muon len hay can nhac


Khi cap nhat len iOS 14 Beta 2, nhieu nguoi dung gap kho khan trong viec xem thoi tiet khi ung dung mac dinh “dinh” loi va tai du lieu vo cung cham chap.

Ứng dụng Thời tiết “bất động” trên iOS 14 Beta 2. Ai muốn lên hãy cân nhắc

Khi cập nhật lên iOS 14 Beta 2, nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc xem thời tiết khi ứng dụng mặc định “dính” lỗi và tải dữ liệu vô cùng chậm chạp.
Ứng dụng Thời tiết “bất động” trên iOS 14 Beta 2. Ai muốn lên hãy cân nhắc
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: