Bphone B86 nhận được bản cập nhật đầu tiên: Hỗ trợ chụp ảnh dưới nước, cải thiện thời lượng pin,…

Mới đây, Bkav đã chính thức tung ra bản cập nhật phần mềm đầu tiên dành cho Bphone B86, mang tới nhiều tính năng mới cực kì hữu ích cũng như cải thiện hiệu suất của máy.Bkav phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên dành cho Bphone B86

Theo đó, vào ngày hôm nay, tức 09/07, Bkav đã chính thức phát hành bản update phần mềm đầu tiên dành cho Bphone B86 kể từ khi ra mắt tới giờ với tên gọi BOS 8.6. Bản cập nhật này theo như Bkav ghi chú là sẽ giúp cải thiện thời lượng pin và hiệu suất cho máy cùng hàng loạt những tính năng mới hữu ích khác.


Cụ thể, bản cập nhật này có dung lượng rơi vào khoảng 140MB. Những tính năng mới trong bản câp nhật BOS 8.6 này gồm có:


  • Nâng cao chất lượng chụp ảnh: Auto, Nâng cao, sMacro, Chân dung.
  • Bổ sung tính năng chụp ảnh dưới nước.
  • Nâng cao chất lượng loa gọi điện, nghe nhạc.
  • Nâng cao thời gian sử dụng pin.
  • Fix lỗi không dùng được eSIM Mobifone, Vinafone.
  • Nâng cao hiệu năng, cải thiện đơ lag trong một số tình huống đặc biệt.
  • Và bổ sung, cải tiến nhiều tính năng, tùy chọn khác theo các góp ý của người dùng trên group facebook Bphone Fans Club.Bphone B86 nhận được bản cập nhật đầu tiên: Hỗ trợ chụp ảnh dưới nước, cải thiện thời lượng pin,…
Bphone B86 chính thức nhận được bản update đầu tiên kể từ khi ra mắt

Toàn bộ thiết bị Bphone B86 sẽ đều được tự động tải về bản cập nhật BOS 8.6 khi có kết nối Internet. Hoặc trong trường hợp bạn đọc muốn tải bản cập nhật về ngay thì có thể truy cập vào mục Cài đặt > Bản cập nhật hệ thống để bắt đầu quá trình tải về bản update mới nhất này.


Về phía ban quản trị của fanpage Bphone Fans Club có nói rằng sau khi quá trình cập nhật hoàn tất, có thể Bphone B86 sẽ gặp tình trạng chạy chậm và hao pin hơn so với lúc chưa cập nhật vì thiết bị sẽ cần phải tốn một thời gian để có thể tối ưu lại hệ thống, thời gian tối ưu hệ thống theo như ban quản trị nói sẽ mất từ vài giờ cho tới 1 ngày. Nên bạn đọc đừng lo lắng nếu máy bị giật, lag hoặc pin bị hao hụt quá nhanh nhé.


Kết

Vậy bạn đọc có đang sở hữu một chiếc Bphone B86 không và đã nhận được bản cập nhật BOS 8.6 chưa? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: MUA ĐIỆN THOẠI ANDROID MỚI CẦN LÀM NGAY 7 BƯỚC NÀY !!
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Bphone B86 nhan duoc ban cap nhat dau tien: Ho tro chup anh duoi nuoc, cai thien thoi luong pin,…


Moi day, Bkav da chinh thuc tung ra ban cap nhat phan mem dau tien danh cho Bphone B86, mang toi nhieu tinh nang moi cuc ki huu ich cung nhu cai thien hieu suat cua may.

Bphone B86 nhận được bản cập nhật đầu tiên: Hỗ trợ chụp ảnh dưới nước, cải thiện thời lượng pin,…

Mới đây, Bkav đã chính thức tung ra bản cập nhật phần mềm đầu tiên dành cho Bphone B86, mang tới nhiều tính năng mới cực kì hữu ích cũng như cải thiện hiệu suất của máy.
Bphone B86 nhận được bản cập nhật đầu tiên: Hỗ trợ chụp ảnh dưới nước, cải thiện thời lượng pin,…
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: