Mới đây, chiếc Nokia 1 – một mẫu smartphone đã ra mắt từ năm 2018 đã chính thức nhận được bản cập nhật Android 10 Go Edtion. Đây quả thực là một tin vui dành cho những người dùng đang sở hữu mẫu máy này.Nokia 1 chính thức được lên đời Android 10 Go Edition

Được biết trong thời gian gần đây, các nhà sản xuất điện thoại đã bắt đầu chú trọng vào việc cập nhật các phiên bản Android mới dành cho các sản phẩm của mình hơn, đặc biệt là các sản phẩm từ giá rẻ cho tới tầm trung. Tuy mọi thứ vẫn chưa đến mức gọi là quá tốt thế nhưng chúng ta cũng phải dành những lời khen ngợi dành cho họ, đặc biệt là hai ông lớn Nokia và Samsung.


Nhân tiện khi nhắc tới Nokia, mới đây hãng đã vừa tung ra bản cập nhật lớn Android 10 Go Edition dành cho Nokia 1 – một mẫu smartphone đã ra mắt cách đây 2 năm, tức là từ năm 2018. Như tất cả chúng ta đều biết thì trước đây Nokia 1 ra mắt cùng với hệ điều hành Android Go, một phiên bản Android được rút gọn lại từ phiên bản tiêu chuẩn dành cho những thiết bị có cấu hình thấp. Và thật bất ngờ là một chiếc điện thoại giá rẻ, ra mắt đã lâu như Nokia 1 lại có thể được cập nhật lên Android 10 dù cho đó chỉ là phiên bản Go Edition.

Nokia 1 vua duoc cap nhat len Android 10 du da ra mat tu nam 2018


Moi day, chiec Nokia 1 – mot mau smartphone da ra mat tu nam 2018 da chinh thuc nhan duoc ban cap nhat Android 10 Go Edtion. Day qua thuc la mot tin vui danh cho nhung nguoi dung dang so huu mau may nay.

Nokia 1 vừa được cập nhật lên Android 10 dù đã ra mắt từ năm 2018

Mới đây, chiếc Nokia 1 – một mẫu smartphone đã ra mắt từ năm 2018 đã chính thức nhận được bản cập nhật Android 10 Go Edtion. Đây quả thực là một tin vui dành cho những người dùng đang sở hữu mẫu máy này.
Nokia 1 vừa được cập nhật lên Android 10 dù đã ra mắt từ năm 2018
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: