Tìm mua laptop tầm dưới 20 triệu cho nhu cầu văn phòng, học tập hay chơi game đều có option chất lượng lại giảm giá “tới bến”.


Mẫu máy đầu tiên rất hợp cho các bạn học sinh cấp 3 với cấu hình đủ dùng, ổ cứng HDD 1TB rộng rãi để lưu tài liệu học tập, thiết kế đẹp mắt và trong lượng chỉ 1.7kg từ DELL.


Với ai ưu tiên máy siêu mỏng nhẹ, dùng thay tablet để xem phim, lướt mạng thì Surface Pro 7 bản cấu hình Core i3, RAM 4GB và SSD 128GB này là “đỉnh chóp” rồi, đặc biệt với giá giảm tới 6 triệu chỉ còn hơn 17 triệu thôi.


Tầm 18 triệu giờ cũng có laptop gaming ngon nghẻ, ví dụ như loại của MSI này: Chip Intel dòng H mạnh mẽ, RAM 8GB, SSD 512GB và GPU GTX 1650 Max Q 4GB DDR6 xịn xò, giá đang giảm tới 5 triệu lận.


Lựa chọn tiếp theo rất hợp với các bạn sinh viên cần màn hình lớn, cấu hình mạnh có thể chơi game nhờ chip Ryzen và GPU Geforce GTX 1650 cùng mức giá đang giảm tới 2.5 triệu.


Cũng là một option cực xịn với dòng laptop gaming giá rẻ: Lenovo Ideapad Gaming 3 dùng chip Core i5 dòng H, màn hình 120Hz siêu mượt và giá đang giảm chỉ còn hơn 19 triệu đồng.


Dân văn phòng ưu tiên độ sang chảnh, mỏng nhẹ, dễ mang theo mọi nơi mà cấu hình vừa đủ xài rất nên cân nhắc mẫu Surface Laptop Go dưới đây, giá cũng đang giảm tới 5 triệu còn hơn 19 triệu thôi.


Ngoài ra, mẫu laptop ProBook 430 G8 dưới đây cũng là lựa chọn không tồi cho dân văn phòng. Máy chỉ nhẹ 1.2kg, cấu hình đủ mạnh cho các nhu cầu thông thường, RAM 4GB nâng cấp được, SSD 512GB rộng rãi và rất nhiều cổng kết nối.


Nếu RAM 8GB vẫn là chưa đủ, bạn nên cân nhắc chọn ngay mẫu laptop Acer Swift 3 SF314 này, RAM tận 16GB tha hồ đa nhiệm hay mở các phần mềm nặng. Phần còn lại của cấu hình cũng không hề tệ lại đang được sale trực tiếp gần 1.5 triệu còn hơn 19.5 triệu.


Mê Macbook nhưng hầu bao chỉ “max” 20 triệu vẫn yên tâm nhé, vì bạn có thể mua ngay mẫu Macbook 13 MQD32 này, hàng chính hãng Việt Nam và đang giảm 1.5 triệu còn 19.5 triệu thôi.


Option cuối cùng lại là 1 mẫu laptop gaming nhưng đến từ Acer. Máy có điểm cộng ở màn hình tần số quét 144Hz siêu mượt, GPU GeForce GTX 1650Ti và CPU Core i5 thế hệ 10 dòng H mạnh mẽ.

Lấy linkDuoi 20 trieu dang co 10 deal laptop “ngon bo”, gia giam den 6 trieu khong mua nhanh la tiec


Tim mua laptop tam duoi 20 trieu cho nhu cau van phong, hoc tap hay choi game deu co option chat luong lai giam gia “toi ben”.

Dưới 20 triệu đang có 10 deal laptop “ngon bổ”, giá giảm đến 6 triệu không mua nhanh là tiếc

Tìm mua laptop tầm dưới 20 triệu cho nhu cầu văn phòng, học tập hay chơi game đều có option chất lượng lại giảm giá “tới bến”.
Dưới 20 triệu đang có 10 deal laptop “ngon bổ”, giá giảm đến 6 triệu không mua nhanh là tiếc
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: