Đang tìm tai nghe không dây hay loa Bluetooth thì đây là cơ hội mua được hàng ngon giá rẻ.


Tầm giá dưới 200k đang có 3 mẫu loa khá hay ho và nhận mức giảm khoảng 30%. Một loại là loa dạng thanh, một loại là loa vi tính có đèn LED RGB và một loại là loa di động mini bé xíu xiu lại chống nước. Cả ba đều đã bán hàng trăm, hàng nghìn chiếc với rất nhiều đánh giá 5 sao nên anh em có thể yên tâm về chất lượng.


Thêm vài chục nghìn nữa, anh em đã có thêm 2 lựa chọn loa di động khác với chất lượng cao hơn, âm thanh hay hơn, có chống nước và thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc để lựa chọn. Bên cạnh đó có một mẫu tai nghe TWS bán khá chạy, giá giảm tới 49% và cũng nhận về rất nhiều đánh giá tích cực.


Bonus thêm một mẫu tai nghe nữa không phải ở phân khúc giá siêu rẻ nhưng cực kì đáng mua chính là Sennheiser CX400BT. Sản phẩm này bình thường có giá khoảng 4 - 5 triệu nhưng trên Tiki đang bán chỉ 3.15 triệu, giảm tới hơn 40% lận. Chất lượng tất nhiên khỏi bàn, nhận nhiều đánh giá tốt về cả âm thanh, thời lượng pin cho tới độ thoải mái khi đeo và kết nối ổn định.


Chớp ngay cơ hội săn deal công nghệ - điện tử, điện gia dụng sang-xịn-mịn chỉ có tại Tiki với chương trình “Tiki 10.10 - Triệu deal siêu rẻ”: Coupon 1 triệu đồng, deal đồng giá 10.000 đồng, hàng chính hãng giảm đến 50% cùng ưu đãi freeship TikiNOW cho đơn hàng từ 0 đồng. Thả ga mua sắm với loạt deal hấp dẫn chưa từng có . Lấy linkLen Tiki nhat nhanh 7 deal “ngon” tai nghe, loa di dong gia khong the re hon, co mon giam toi 49%


Dang tim tai nghe khong day hay loa Bluetooth thi day la co hoi mua duoc hang ngon gia re.

Lên Tiki nhặt nhạnh 7 deal “ngon” tai nghe, loa di động giá không thể rẻ hơn, có món giảm tới 49%

Đang tìm tai nghe không dây hay loa Bluetooth thì đây là cơ hội mua được hàng ngon giá rẻ.
Lên Tiki nhặt nhạnh 7 deal “ngon” tai nghe, loa di động giá không thể rẻ hơn, có món giảm tới 49%
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: