[Video] Máy bán CPU tại Nhật, đồng giá 1000 yên, CPU mới hay cũ thì hên xui

Ở Nhật có một văn hóa độc đáo đó là máy bán hàng tự động bán đủ thứ trên đời từ đồ ăn thức uống tươi sống cho đến cả thú..


Ở Nhật có một văn hóa độc đáo đó là máy bán hàng tự động bán đủ thứ trên đời từ đồ ăn thức uống tươi sống cho đến cả thú cưng, áo thun, quần lót, thẻ cầu nguyện, hoa trang trí và giờ là cả CPU cho máy tính. Và điều thú vị hơn đó là con CPU trả ra từ máy sẽ 'hên xui' như chơi xổ số.

Các anh trong video trên đã thử vận may với chiếc máy này, nhìn bên ngoài thì máy để toàn hộp CPU Ryzen 5, giá sẽ là 1000 yên (khoảng 206 ngàn đồng) cho mỗi lượt mua. Hộp trả ra thì bên trong sẽ chứa 1 hoặc nhiều CPU đã qua sử dụng, sẽ có CPU đời cũ, đời mới nhưng nếu hên có thể mua được con Ryzen 5 đời 5000 series với giá siêu rẻ.
[Video] Máy bán CPU tại Nhật, đồng giá 1000 yên, CPU mới hay cũ thì

Có một anh mua được một hộp chứa đến phải chục con CPU nhưng có vẻ như đa phần là CPU Intel, chỉ có 2 con AMD, những con CPU này vẫn còn vết keo tản nhiệt. Mấy anh này cũng đem về kiểm tra thì có vẻ như 'trúng' khá nhiều CPU Intel thế hệ 4 nhưng cũng có Ryzen thế hệ 1, 2. Dù là CPU cũ nhưng có thể nói với giá khoảng 200 ngàn mà được cả bọc CPU thế này thì không thể hời hơn (nếu tất cả đều còn xài tốt).
Mình nghĩ đây là một cách rất hay để tái sử dụng linh kiện máy tính cũ nếu chúng còn xài tốt, cũ người mới ta, một con CPU Intel hay AMD đời cũ vẫn có đủ sức mạnh xử lý cho hầu hết các tác vụ thông thường, thậm chí là chơi game. Thêm vào đó, đây cũng là một cách để phần nào giải quyết tình trạng khan hiếm chip hiện tại.[Video] May ban CPU tai Nhat, dong gia 1000 yen, CPU moi hay cu thi "hen xui"


O Nhat co mot van hoa doc dao do la may ban hang tu dong ban du thu tren doi tu do an thuc uong tuoi song cho den ca thu..

[Video] Máy bán CPU tại Nhật, đồng giá 1000 yên, CPU mới hay cũ thì "hên xui"

Ở Nhật có một văn hóa độc đáo đó là máy bán hàng tự động bán đủ thứ trên đời từ đồ ăn thức uống tươi sống cho đến cả thú..
[Video] Máy bán CPU tại Nhật, đồng giá 1000 yên, CPU mới hay cũ thì hên xui
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: