The Experts Group trở thành nhà phân phối chính thức của SVS tại Việt Nam

SVS - thương hiệu loa nổi tiếng thuộc quyền sở hữu của Specialty Technologies, đã chọn The Experts Group làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm cao cấp của công ty tại thị trường Việt Nam.
SVS là một trong những công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm âm thanh tại gia hiệu suất cao; thiết kế, sản xuất và phân phối loa, subwoofer thông qua các kênh online. SVS được thành lập vào năm 1998, từ niềm đam mê khoa học âm thanh kết hợp với chiến lược tiếp cận thị trường mang tính đột phá, hướng tới tương lai. Được xây dựng dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm chung, SVS đang tái thiết lập hiệu suất và giá trị cho những người yêu âm nhạc.


The Experts Group trở thành nhà phân phối chính thức của SVS tại Việt Nam


Từ khi tham gia vào lĩnh vực âm thanh, SVS mang lại âm thanh thuyết phục và đắm chìm cho nhiều người hơn bao giờ hết, thách thức hiện trạng của các subwoofer và loa 'cao cấp' đang được bán với giá quá cao nhưng lại kém hiệu quả. Tại sao trải nghiệm âm thanh tại gia tuyệt hảo lại là một sở thích tinh hoa chỉ giới hạn ở một tỷ lệ nhỏ nhân loại? Sứ mệnh của SVS là khơi dậy mong muốn của mọi người về âm thanh tuyệt vời bằng cách đưa niềm đam mê, niềm vui và khoa học chuyên môn vào từng bản phối. Với tầm nhìn này, SVS đang dẫn đầu Sự phát triển của Âm thanh, như chính tuyên ngôn SVS – Sound R|Evolution của hãng.

Ảnh: Ông Gary Yacoubian.

Có trụ sở tại Youngstown, Ohio, Hoa Kỳ và được dẫn dắt bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mang tư duy tiến bộ - Gary Yacoubian, tập thể SVS có chung niềm đam mê tạo ra các sản phẩm loa, loa siêu trầm và phụ kiện âm thanh đẳng cấp thế giới. Mang đến tất cả những lợi ích của âm thanh cao cấp, chất lượng tham chiếu với hiệu suất chưa từng có tại mức giá của mình. Triết lý này đã nâng SVS trở thành thương hiệu loa siêu trầm hàng đầu trên thế giới và là một trong những nhà sản xuất loa phát triển nhanh nhất còn tồn tại. Mọi thứ SVS làm đều hướng tới việc cung cấp âm thanh thực sự đắm chìm cho người hâm mộ âm thanh ở mọi lứa tuổi, với mọi ngân sách và sở thích.
Triết lý thiết kế sản phẩm của SVS

Các sản phẩm SVS phản ánh sự kết hợp của công nghệ tốt nhất hiện có, kỹ thuật chuyên gia, thử nghiệm toàn diện trong điều kiện sử dụng thực tế, và quan trọng nhất là niềm đam mê không ngừng của SVS đối với chất lượng âm thanh xuất sắc. Mục tiêu cuối cùng là không ngừng tái thiết lập hiệu suất cao hơn tại cùng mức giá với mọi loa, loa siêu trầm và phụ kiện âm thanh mới. Triết lý này trở thành động lực đột phá, thách thức và thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp âm thanh.

Từ độ động tuyệt vời, chi tiết rõ ràng và độ trong suốt tuyệt đối của các loa cấp tham chiếu của SVS, đến khả năng mở rộng tần số thấp, công suất mạnh mẽ và độ chính xác đỉnh cao của các loa siêu trầm nổi tiếng - các sản phẩm SVS từng đoạt nhiều giải thưởng đảm bảo một sự thuyết phục, trải nghiệm như bạn đang hiện diện tại nơi thu âm trực tiếp mỗi lần nghe.
The Experts Group trở thành nhà phân phối chính thức của SVS tại Việt Nam

Như thông báo từ SVS,  The Experts Group chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng Việt Nam và các quốc gia khác là Singapore, Indonesia, Malaysia. Nhiệm vụ của The Experts Group tại những thị trường này chính là bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ cho thương hiệu audio SVS, bao gồm cả kênh phân phối, bán hàng trực tiếp và các nền tảng bán hàng trực tuyến.

“Với sự chuyên nghiệp của The Experts Group, sự hiểu biết tốt về 4 thị trường và các nguồn lực sẵn có, SVS tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này với The Experts Group sẽ phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ sâu hơn cũng như mở rộng mạng lưới đại lý để phát triển thương hiệu SVS trong khu vực. Với chiến lược mới của mình, chúng tôi mong muốn làm hài lòng nguồn khách hàng đang phát triển nhanh chóng của mình trên khắp Đông Nam Á.” Ông Lars Hundborg, SVS cho biết.

Ông Henry Loh, Giám đốc Kinh Doanh của The Experts Group cũng chia sẻ, “Chúng tôi rất vui trước sự hợp tác mới này và xin cảm ơn sự tin tưởng của SVS đối với chúng tôi (The Experts Group) để đưa doanh nghiệp của họ trong khu vực lên tầm cao mới. Chúng tôi nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa SVS và công ty của chúng tôi – cùng chú trọng sự năng động để phát triển và cùng niềm đam mê mang âm thanh đẳng cấp thế giới đến với nhiều khách hàng hơn. Chúng tôi có nhiều kế hoạch thú vị cùng với SVS, chúng tôi sẽ mang tới những chương trình trải nghiệm sản phẩm để khách hàng tự mình cảm nhận sức mạnh điện ảnh của các sản phẩm SVS.”
Về The Experts Group
Kể từ khi thành lập tại Singapore vào năm 2007, The Experts Group đã phát triển trở thành nhà phân phối đa kênh cho nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành bao gồm Anthem, Bowers & Wilkins, Cambridge Audio, Classe, MartinLogan, Paradigm, Rotel và SVS (các thương hiệu khác nhau ở mỗi nước).
Công ty đã tăng vốn góp lên S$1,500,000 và hiện đang điều hành 4 văn phòng tại Singapore, Indonesia, Malaysia và Việt Nam; quản lý các đại lý, cửa hàng trực tuyến và phòng trưng bày bán lẻ của các thương hiệu này ở các quốc gia này (các thương hiệu khác nhau ở mỗi nước).
Nhà Phân Phối Chính Thức: CTY TNHH The Experts Group
Showroom: Lầu 1 , TTTM Parkson, 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1. TP. HCM
Fanpage: SVS VietnamPV

The Experts Group tro thanh nha phan phoi chinh thuc cua SVS tai Viet Nam


SVS - thuong hieu loa noi tieng thuoc quyen so huu cua Specialty Technologies, da chon The Experts Group lam nha phan phoi chinh thuc cac san pham cao cap cua cong ty tai thi truong Viet Nam.

The Experts Group trở thành nhà phân phối chính thức của SVS tại Việt Nam

SVS - thương hiệu loa nổi tiếng thuộc quyền sở hữu của Specialty Technologies, đã chọn The Experts Group làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm cao cấp của công ty tại thị trường Việt Nam.
The Experts Group trở thành nhà phân phối chính thức của SVS tại Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: