Online không làm phiền ai

Làm việc theo cách của bạn
Thời COVID, nhà nhà online, người người online, làm việc từ xa, học từ xa, thậm chí nói chuyện phiếm theo nhóm cũng… từ xa. Hãy tưởng tượng một gia đình, hai vợ chồng đều làm việc từ xa phải trao đổi trực tuyến với đồng nghiêp. 2 đứa con cũng đang học trực tuyến. Tất cả các thiết bị, đang online cùng một lúc ấy phát âm thanh ra loa và nhà bạn thành một… cái chợ.Để hỗ trợ cho các hoạt động hội họp và làm việc trực tuyến vừa thoải mái, vừa không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, Poly vừa chính thức công bố việc bổ sung dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series vào dòng tai nghe có micro Bluetooth không dây mang thương hiệu Voyager đã từng đạt giải thưởng. Được thiết kế cho cách làm việc mới, dòng tai nghe Voyager 4300 UC giúp người lao động kết nối và làm việc hiệu quả tại nhà hay tại văn phòng.Online không làm phiền aiKhi mức độ năng động của công việc đã thay đổi, dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mang đến chiếc tai nghe không dây giúp giải phóng người dùng khỏi bàn làm việc, cho phép bạn đi lại xa đến 50 mét từ máy tính của mình. Chiếc tai nghe âm thanh chất lượng cao và nhiều tùy chọn kết nối - tất cả đều ở mức giá phù hợp. Dòng tai nghe Voyager 4300 UC có khả năng kết nối xuyên suốt với điện thoại thông minh hoặc máy tính thông qua bộ chuyển đổi USB BT700 đi kèm để cung cấp cho người dùng sự linh hoạt cần thiết suốt cả ngày.


Theo nghiên cứu mới nhất của Frost và Sullivan, thị trường tai nghe Bluetooth UC chuyên nghiệp toàn cầu đã tăng 88,2% vào năm 2020 lên đến 591,6 triệu USD. Ông Alaa Saayed, Giám đốc & thành viên nghiên cứu cấp cao ngành CNTT-TT - mảng Connected Work, Frost và Sullivan cho biết: 'Khi các công ty và nhân viên định hướng tương lai của công việc kết hợp, việc có các công cụ giao tiếp phù hợp để hỗ trợ điều này là rất quan trọng. Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series của Poly mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa tính linh hoạt, khả năng kết nối và âm thanh chất lượng cao với mức giá phù hợp.'Tai nghe trở nên thông minh hơnNgười dùng luôn có thể tự tin và kiểm soát một trong những vấn đề khó khăn nhất của các cuộc họp từ xa - trạng thái tắt tiếng micro của họ. Tai nghe này đi kèm với nút tắt tiếng dễ tìm và dễ sử dụng để bạn có thể tự tin rằng mình là người duy nhất phải nghe được những âm thanh không nên lọt vào micro. Dynamic Mute Alert thông báo cho người dùng biết họ đang tắt tiếng khi họ nói chuyện, nghĩa là việc tự nói chuyện với chính mình hoặc xin lỗi vì đã phát biểu ở chế độ tắt tiếng đã trở thành chuyện không còn gặp phải.
Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến sự linh hoạt khi làm việc với đối tác. Phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận đi kèm với một nút Microsoft Teams chuyên dụng trên tai nghe để gọi ngay ứng dụng Teams và cung cấp cảnh báo trực quan khi Teams có thông báo. Để có trải nghiệm cuộc họp Zoom liền mạch hơn cả mong đợi, tai nghe được Zoom chứng nhận này có sẵn chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa và đồng bộ hóa tắt tiếng để đơn giản hóa cách bạn kết nối.Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Poly, khu vực ASEAN và Hàn Quốc cho biết: 'Trong 18 tháng qua, chúng tôi đã thấy nhu cầu tăng cao về một giải pháp linh hoạt, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho người lao động đang gia tăng áp dụng các hình thức làm việc kết hợp. Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến sự kết hợp của âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, tự do di chuyển, thoải mái cả ngày và khả năng kết nối, cho dù bạn làm việc ở đâu.'Điểm nổi trội của dòng tai nghe Voyager 4300 UC dễ nhận thấy:Chất lượng âm thanh đẳng cấp cho dù ở nhà hay tại văn phòng. Công nghệ Acoustic Fence của Poly chặn tiếng ồn không mong muốn xung quanh để người ở đầu dây bên kia chỉ nghe thấy giọng của người nói chứ không phải tiếng ồn xung quanh. Công nghệ Poly SoundGuard Digital đảm bảo trải nghiệm nghe an toàn và thoải mái với giọng nói âm thanh tự nhiên để mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho mọi người trong cuộc gọi.Dễ dàng cài đặt và sử dụng tại văn phòng hoặc ở nhà mà không cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.Có thể đeo cả ngày và khả năng kết nối không dây lên đến 50 mét, giải phóng người dùng khỏi bàn làm việc (hoặc bàn bếp) và có sẵn dưới dạng phiên bản âm thanh nổi đeo cả hai bên tai hoặc kiểu đeo đơn một bên tai.Kiểu đeo 1 bên taiHỗ trợ toàn cầu với Poly Lens - Dịch vụ hỗ trợ thiết bị cá nhân, bảo hành trong 2 năm và được hỗ trợ tiêu chuẩn của Poly. Để có thêm sự an tâm, dịch vụ đăng ký trả phí Poly + có sẵn và cung cấp hỗ trợ công nghệ 24/7 cho các thiết bị cá nhân trên toàn thế giới và bảo hành 3 năm.Poly được đánh giá cao trong việc tạo ra các sản phẩm âm thanh và video hình ảnh cao cấp để có cuộc họp tốt nhất ở mọi lúc, mọi nơi. Các sản phẩm tai nghe, sản phẩm dành cho hội nghị truyền hình và âm thanh, điện thoại bàn, phần mềm phân tích và dịch vụ được thiết kế và chế tạo đẹp mắt để kết nối mọi người với độ rõ nét đáng kinh ngạc. Các sản phẩm cao cấp này dễ sử dụng và hoạt động một cách xuyên suốt với tất cả các dịch vụ hội nghị truyền hình và âm thanh sống động./.

Online khong lam phien ai


Lam viec theo cach cua ban

Online không làm phiền ai

Làm việc theo cách của bạn
Online không làm phiền ai
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: