Làm việc từ xa khiến thị trường tai nghe tăng trưởng kỷ lục

Họp trực tuyến, doanh số tai nghe tăng mạnhTheo báo cáo 'Cơ hội tăng trưởng trong thị trường tai nghe chuyên nghiệp toàn cầu, dự báo đến năm 2027' của ResearchAndMarkets.com, thị trường tai nghe chuyên nghiệp toàn cầu đạt doanh thu 1,98 tỷ USD vào năm 2020, tăng trưởng kỷ lục 42,3% so với năm 2019.


Vào năm 2020, đại dịch COVID-19 và thực tế làm việc tại nhà đã kích hoạt nhu cầu chưa từng có về các dịch vụ cộng tác và truyền thông phần mềm đám mây cũng như tai nghe chuyên nghiệp trên toàn thế giới.


Trong khi đó, nghiên cứu mới nhất của Frost và Sullivan cho biết riêng mảng thị trường tai nghe Bluetooth UC chuyên nghiệp toàn cầu đã tăng 88,2% vào năm 2020 lên đến 591,6 triệu USD.


Đại dịch COVID-19 bùng nổ đã khiến hầu hết các công ty trên toàn cầu phải triển khai chương trình làm việc từ xa. Chính vì thế, nhu cầu mua tai nghe để phục vụ cho các cuộc họp trực tuyến cũng gia tăng. Ông Alaa Saayed, Giám đốc & thành viên nghiên cứu cấp cao ngành CNTT-TT - mảng Connected Work, Frost và Sullivan cho biết khi các công ty và nhân viên định hướng xu hướng làm việc linh hoạt trong tương lai, việc có các công cụ giao tiếp phù hợp là điều rất quan trọng.


Báo cáo của ResearchAndMarkets.com cho biết vào năm 2020, tỷ lệ sử dụng tai nghe chuyên nghiệp trong giới doanh nhân đạt 22,9% với 124,0 triệu người dùng, tăng 24,4% từ 99,7 triệu trong năm 2019. Nửa đầu năm 2020, các giao dịch mua sắm tai nghe lên cao, người dùng và doanh nghiệp mua và sử dụng bất kỳ công cụ nào họ có thể để làm việc tốt nhất. Cuộc chạy đua trang bị tai nghe tăng đột biến, sản phẩm tai nghe tiêu dùng và chuyên nghiệp nhanh chóng hết hàng. Các nhà cung cấp tai nghe chuyên nghiệp đã phải nhanh chóng điều chỉnh để phù hợp với thực tế mới - bao gồm cả những thách thức chưa từng có trong chuỗi cung ứng.


Báo cáo ước tính tổng thị trường tai nghe chuyên nghiệp sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 12,2% về doanh số và 15,3% về số lượng đơn vị vận chuyển từ năm 2020 đến năm 2027. Doanh thu dự kiến sẽ tăng hơn gấp đôi vào cuối giai đoạn dự báo, tăng từ 1,98 tỷ USD năm 2020 lên 4,44 tỷ USD năm 2027.


Họp trực tuyến hiệu quả hơn khi có tai nghe chất lượng cao


Poly, một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh và video hình ảnh cao cấp để người dùng có thể có cuộc họp tốt nhất ở mọi lúc, mọi nơi, mới đây đã công bố tai nghe Voyager 4300 UC Series vào dòng tai nghe có micro Bluetooth không dây mang thương hiệu Voyager. Được thiết kế phục vụ cho xu hướng làm việc mới, dòng tai nghe Voyager 4300 UC giúp người lao động kết nối và làm việc hiệu quả tại nhà hay tại văn phòng.


Làm việc từ xa khiến thị trường tai nghe tăng trưởng kỷ lục

Sản phẩm tai nghe Voyager 4300 UC Series sẽ giúp các nhân viên tham dự các cuộc họp trực tuyến hiệu quả, chuyên nghiệp hơn trong tình huống phải làm việc từ xa


Làm việc từ xa khiến người lao động thường xuyên dự các cuộc họp online, với tai nghe không dây Voyager 4300 UC Series, người dùng không cần thiết phải gắn chặt với chiếc laptop mà có thể đi lại xa đến 50 m từ máy tính của mình. Bộ tai nghe đạt chất lượng âm thanh cao và nhiều tùy chọn kết nối. Tai nghe Voyager 4300 UC có khả năng kết nối xuyên suốt với điện thoại thông minh hoặc máy tính thông qua bộ chuyển đổi USB BT700 đi kèm để cung cấp cho người dùng sự linh hoạt cần thiết suốt cả ngày.


Đặc biệt, người dùng có thể kiểm soát một trong những vấn đề khó khăn nhất của các cuộc họp từ xa - trạng thái tắt tiếng micro của họ. Đó là bởi vì tai nghe này đi kèm với nút tắt tiếng dễ tìm và dễ sử dụng, vì vậy đảm bảo những âm thanh “riêng tư” không bị lọt vào micro và làm phiền đến cuộc họp. Tính năng Dynamic Mute Alert thông báo cho người dùng biết họ đang tắt tiếng khi phát biểu, tránh các tình huống người dùng phát biểu ý kiến nhưng lại đang để ở chế độ tắt tiếng.


Các ứng dụng họp từ xa quen thuộc như Zoom hay Microsoft Teams đã chứng nhận tính hiệu quả của tai nghe Voyager 4300 UC. Tai nghe đi kèm với một nút Microsoft Teams chuyên dụng để gọi ngay ứng dụng Teams và cung cấp cảnh báo trực quan khi Teams có thông báo. Trong khi đó, để có trải nghiệm cuộc họp Zoom liền mạch, tai nghe được Zoom chứng nhận cũng có sẵn chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa và đồng bộ hóa tắt tiếng để đơn giản hóa cách kết nối cuộc họp.


Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Poly, khu vực ASEAN và Hàn Quốc cho biết trong 18 tháng qua, công ty đã chứng kiến nhu cầu tìm kiếm giải pháp làm việc từ xa linh hoạt, tin cậy của người lao động. “Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến sự kết hợp của âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, tự do di chuyển, thoải mái cả ngày và khả năng kết nối, cho dù bạn làm việc ở đâu”, ông Samir Sayed nói.Theo Globenewswire, TrustedreviewsLam viec tu xa khien thi truong tai nghe tang truong ky luc


Hop truc tuyen, doanh so tai nghe tang manh

Làm việc từ xa khiến thị trường tai nghe tăng trưởng kỷ lục

Họp trực tuyến, doanh số tai nghe tăng mạnh
Làm việc từ xa khiến thị trường tai nghe tăng trưởng kỷ lục
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: