Propzy.vn tiên phong nền tảng FIRE-Tech: Dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm

Propzy.vn dẫn đầu xu hướng phát triển và cam kết hướng tới cuộc sống ổn định, bền vững cho khách hàng dựa trên nền tảng tiên phong FIRE-Tech với các dịch vụ toàn diện bao gồm: bất động sản, tài chính, bảo hiểm một cách hiệu quả, minh bạch và đáng tin cậy.


Propzy.vn tiên phong nền tảng FIRE-Tech: Dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm - Ảnh 1.

Buổi lễ ra mắt nền tảng FIRE-Tech từ Propzy.vn


Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thị trường gần như đóng băng với nhiều công ty lớn nhỏ tạm dừng hoạt động hoặc thu hẹp quy mô. Propzy.vn vẫn nhận được sự tin tưởng từ các quỹ đầu tư Gaw Capital Partnes, SoftBank Ventures Asia, Next Billion Ventures, RHL Ventures, Breeze, FEBE Ventures, RSquare and Insignia với tổng giá trị đầu tư lên đến 25 triệu USD. Đây là cột mốc đáng lưu ý góp phần thúc đẩy kinh tế phục hồi và giúp cho thị trường bất động sản "trở mình" mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Qua đó, có thể thấy rằng Propzy với nền tảng công nghệ hiện đại, mô hình kinh doanh đi đúng hướng và tiềm năng toàn thị trường Bất động sản sơ cấp và thứ cấp là vô cùng lớn.


Propzy.vn tiên phong nền tảng FIRE-Tech: Dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm - Ảnh 2.

Nền tảng FIRE-Tech mang đến trải nghiệm dịch vụ bất động sản, tài chính và bảo hiểm trọn gói cho người dùng Việt Nam


Với nguồn tài chính vững vàng và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, Propzy.vn phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Pricing Data (Dữ liệu giá cả) với các thông tin giá trị và hữu ích về giá cả phù hợp, số liệu ngay tại thời gian thực và được cập nhật mỗi ngày, Neighborhood Score (Chấm điểm tiện ích) dựa trên 4 nhu cầu chính của khách hàng: là mua để ở, mua để kinh doanh, mua để cho thuê và mua để làm văn phòng, từ đó giúp khách hàng có bức tranh toàn cảnh về tiện ích xung quanh để chọn bất động đúng mục đích sử dụng, Condo Hub (Cổng thông tin dự án căn hộ) bao gồm thông tin tất cả bất động sản đang bán và cho thuê cụ thể trong từng dự án để khách hàng dễ dàng tham khảo; hơn hết tất cả bất động sản đang bán đều đã được thẩm định, và nội dung News và Real Estate Lifestyle Portal (Tin tức mới nhất thị trường & Phong cách sống) để phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.


Propzy.vn tiên phong nền tảng FIRE-Tech: Dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm - Ảnh 3.

Ông John Le - nhà sáng lập và CEO Propzy.vn chia sẻ tại sự kiện


"Việc thấu hiểu giữa người mua và người bán là một vấn đề đau đầu, là nguyên nhân chính làm chậm quá trình giao dịch. Do đó, chúng tôi đã tạo ra nền tảng tiên phong FIRE-tech, nhằm có thể cung cấp cho người bán và người mua một giải pháp tối ưu. Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh bất động sản kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, nguồn dữ liệu dồi dào, Propzy.vn giúp đơn giản hóa các giao dịch bất động sản trọn gói từ đầu đến cuối, cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời bất động sản như: mua, bán, thuê, cho thuê, hệ thống quản lý căn hộ chung cư và quản lý tài sản. Qua đó, Propzy.vn hướng đến những trải nghiệm đáng giá và tiện ích cho người dùng của mình. Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, chúng tôi tin rằng Propzy.vn đang từng bước khẳng định vị trí thương hiệu tại thị trường Việt Nam"- ông John Le, nhà sáng lập và CEO Propzy.vn chia sẻ.


Bên cạnh phát triển các dòng sản phẩm chủ chốt và nội dung để phục vụ cho Propzy Media Network, Propzy.vn còn cung cấp thêm nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ dịch vụ tài chính trực tiếp cho các tín dụng bất động sản. Tận dụng mô hình kinh doanh trên nền tảng FIRE-Tech, Propzy.vn với kế hoạch sẽ mở rộng thêm nhiều sản phẩm cho thuê, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa qua các dịch vụ: Thuê Nhà Siêu Tốc, Thuê Căn Hộ, Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh…
Lấy linkPropzy.vn tien phong nen tang FIRE-Tech: Dich vu toan dien bat dong san, tai chinh va bao hiem


Propzy.vn dan dau xu huong phat trien va cam ket huong toi cuoc song on dinh, ben vung cho khach hang dua tren nen tang tien phong FIRE-Tech voi cac dich vu toan dien bao gom: bat dong san, tai chinh, bao hiem mot cach hieu qua, minh bach va dang tin cay.

Propzy.vn tiên phong nền tảng FIRE-Tech: Dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm

Propzy.vn dẫn đầu xu hướng phát triển và cam kết hướng tới cuộc sống ổn định, bền vững cho khách hàng dựa trên nền tảng tiên phong FIRE-Tech với các dịch vụ toàn diện bao gồm: bất động sản, tài chính, bảo hiểm một cách hiệu quả, minh bạch và đáng tin cậy.
Propzy.vn tiên phong nền tảng FIRE-Tech: Dịch vụ toàn diện bất động sản, tài chính và bảo hiểm
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: