Bàn làm việc đẹp đẽ vừa mắt thì công việc hay giải trí đều thấy vui vẻ năng suất hơn nhiều.


Đầu tiên là loạt đèn phong cách phi hành gia hiện đang rất hot. Từ anh chàng phi hành gia bay cho tới nằm chơi trên đám mây và động vật nhìn cưng xỉu, những mẫu đèn này sẽ biến thành điểm nhấn của căn phòng ngay khi bật lên.


Các loại đèn mặt trăng cũng được ưa chuộng từ lâu. Mới đây nhất là đèn mặt trăng bay lơ lửng trên không bằng nam châm cực kì thú vị. Cũng vì “hi-tech” vậy nên giá của chúng khá cao, có khi lên tới vài triệu đồng.


Cuối cùng là hai lựa chọn cho các chàng trai thích sự tiện ích, đa năng như đèn kiêm sạc không dây hay cả loa di động nữa.

Lấy linkTon cong set up “goc lao dong” cho da thi phai co them may kieu den trang tri ao dieu tien nghi nay


Ban lam viec dep de vua mat thi cong viec hay giai tri deu thay vui ve nang suat hon nhieu.


Dau tien la loat den phong cach phi hanh gia hien dang rat hot. Tu anh chang phi hanh gia bay cho toi nam choi tren dam may va dong vat nhin cung xiu, nhung mau den nay se bien thanh diem nhan cua can phong ngay khi bat len.


Cac loai den mat trang cung duoc ua chuong tu lau. Moi day nhat la den mat trang bay lo lung tren khong bang nam cham cuc ki thu vi. Cung vi “hi-tech” vay nen gia cua chung kha cao, co khi len toi vai trieu dong.


Cuoi cung la hai lua chon cho cac chang trai thich su tien ich, da nang nhu den kiem sac khong day hay ca loa di dong nua.

Lay link

Tốn công set up “góc lao động” cho đã thì phải có thêm mấy kiểu đèn trang trí ảo diệu tiện nghi này

Bàn làm việc đẹp đẽ vừa mắt thì công việc hay giải trí đều thấy vui vẻ năng suất hơn nhiều.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: