Đường đua “Global Leaders Program - Nhà lãnh đạo toàn cầu” từ Shopee đã chính thức trở lại, chào đón các tài năng GenZ!

Tháng 3 này, Shopee sẽ mang Global Leaders Program (GLP) trở lại và còn lợi hại hơn xưa!


Đường đua “Global Leaders Program - Nhà lãnh đạo toàn cầu” từ Shopee đã chính thức trở lại, chào đón các tài năng GenZ! - Ảnh 1.

Nối tiếp sự thành công của những mùa trước, chương trình tuyển dụng "Global Leaders Program - Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu" do Shopee tổ chức đã chính thức quay lại và mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, muốn tìm kiếm và trải nghiệm một môi trường làm việc năng động, đầy thách thức tại lĩnh vực Thương mại điện tử đang bùng nổ.


Với lộ trình kéo dài 2 năm với 4 cơ hội thuyên chuyển linh hoạt giữa các phòng ban khác nhau, và cơ hội được làm việc tại nước ngoài. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời cho các newbie đang cần tích lũy thêm kinh nghiệm và trải nghiệm mà chỉ ở GLP mới có.


Đánh dấu sự quay trở lại lần này, GLP 2021 sẽ tiếp tục mang đến cho các ứng viên nhiều cơ hội hiếm có khó tìm:


Cơ hội làm việc tại nền tảng TMĐT hàng đầu khu vực


Là một trong những startup "kỳ lân" với tốc độ phát triển vượt bậc tại khu vực Đông Nam Á chỉ sau 6 năm, Shopee rất tự hào khi là doanh nghiệp sở hữu môi trường làm việc trẻ trung, năng động với đội ngũ nhân viên trẻ năng động. Tại Shopee, nhân viên được trao quyền để tự định hướng sự nghiệp thông qua các chương trình đào tạo và một môi trường làm việc đầy thử thách.


Đường đua “Global Leaders Program - Nhà lãnh đạo toàn cầu” từ Shopee đã chính thức trở lại, chào đón các tài năng GenZ! - Ảnh 2.

(Ảnh được chụp trước 01/2021)


Bên cạnh chế độ lương thưởng và đãi ngộ hấp dẫn, Shopee cũng chú trọng xây dựng một môi trường làm việc tối ưu, với các văn phòng được thiết kế hiện đại, năng động, trang bị đầy đủ tiện ích cho nhân viên.


Đường đua “Global Leaders Program - Nhà lãnh đạo toàn cầu” từ Shopee đã chính thức trở lại, chào đón các tài năng GenZ! - Ảnh 3.

Cơ hội thuyên chuyển và học hỏi kinh nghiệm tại nhiều vị trí khác nhau


Global Leaders Program cho phép các bạn ứng viên luân chuyển công việc tại 4 phòng ban Marketing, Business Development, Product Management và Operations chỉ trong 2 năm làm việc, trong đó có 6 tháng được trải nghiệm thực tế tại Singapore. Đây chắc chắn là cơ hội có 1-0-2 cho bạn thỏa sức học hỏi và thử nghiệm tại những bộ phận chiến lược của một công ty thương mại điện tử đa quốc gia hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan.


Đường đua “Global Leaders Program - Nhà lãnh đạo toàn cầu” từ Shopee đã chính thức trở lại, chào đón các tài năng GenZ! - Ảnh 4.

(Ảnh được chụp trước 01/2021)


Cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển khả năng lãnh đạo


"Muốn thành người giỏi, hãy học từ những người giỏi nhất" là kim chỉ nam trong hoạt động đào tạo và định hướng của chương trình Global Leaders Program 2021 với mong muốn các ứng viên tham gia Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trẻ toàn năng nhất trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Chính vì vậy, trong suốt chương trình, các ứng viên sẽ có cơ hội được kết nối với các quản lý cấp cao, được đào tạo bài bản về thị trường, chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết từ các trưởng bộ phận tại Shopee.


Đường đua “Global Leaders Program - Nhà lãnh đạo toàn cầu” từ Shopee đã chính thức trở lại, chào đón các tài năng GenZ! - Ảnh 5.

(Ảnh được chụp trước 01/2021)


Cơ hội khẳng định giá trị bản thân bằng những dự án sáng tạo của riêng mình


Không chỉ học hỏi, GLP sẽ là một môi trường hoàn hảo để bạn có thể khẳng định giá trị của bản thân thông qua những dự án được thực hiện bằng chính kỹ năng vốn có và thành quả tiếp thu được thông qua chương trình của bạn. Bằng những dự án đó, bạn sẽ tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là những kinh nghiệm quý báu cho chính mình.


Cơ hội mở mang kiến thức, tiếp cận những nền kinh tế tiên tiến trong khu vực


Tham gia GLP, bạn sẽ có cơ hội khám phá và làm việc tại "tổng hành dinh" xịn sò của Shopee ở Singapore. Tại đó, bạn sẽ nhận được đào tạo, hướng dẫn và huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế từ các lãnh đạo cấp cao của Shopee.


Đường đua “Global Leaders Program - Nhà lãnh đạo toàn cầu” từ Shopee đã chính thức trở lại, chào đón các tài năng GenZ! - Ảnh 6.

(Ảnh được chụp trước 01/2021)


Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội kết nối với cộng đồng GLP đến từ các quốc gia trong khu vực, cùng học hỏi và phối hợp với nhau để vượt qua thử thách trong công việc, từ đó hiểu rõ hơn về cách thức tổ chức, quản lý và phát triển kỹ năng hoạt động nhóm. Đây quả thật là một trải nghiệm đáng giá mà tuổi trẻ nào cũng nên có ít nhất một lần trong đời.


Vậy còn chần chờ gì, mà không chuẩn bị một bản CV thật chuyên nghiệp và nhấn nút "apply" để đến với "Nhà lãnh đạo toàn cầu" - Shopee Việt Nam và tỏa sáng cùng tài năng của bạn để có cơ hội trải nghiệm cùng công việc mà bạn mơ ước!


Chương trình Global Leaders Program - Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu 2021


Để có thể trở thành một thành viên của Global Leaders Program - Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu 2021, hãy chuẩn bị một bản CV thật chuyên nghiệp, bao gồm tất cả những kỹ năng cá nhân, kinh nghiệm và apply quá trình ứng tuyển online từ ngày 17/02 đến 31/03/2021. Tham khảo cách thức ứng tuyển .


Sau khi thông qua vòng lựa chọn CV,5 vòng phỏng vấn tiếp theo, bằng kỹ năng và kiến thức của mình, hãy tự tin rằng bạn sẽ chinh phục được các thử thách và tạo ấn tượng khó quên với đội ngũ đào tạo.


Bạn sẽ chính thức trở thành một Nhà lãnh đạo toàn cầu, đồng hành cùng Shopee trong 2 năm tiếp theo khi nhận được tích xanh từ các chuyên gia thông qua thư mời làm việc sau khi kết thúc chương trình.


Tham khảo thêm thông tin tại:


Website: https://careers.shopee.vn/glp


Facebook: https://www.facebook.com/shopeecareers/


Linkedin: https://www.linkedin.com/shopee


Email: [email protected]


Lấy linkDuong dua “Global Leaders Program - Nha lanh dao toan cau” tu Shopee da chinh thuc tro lai, chao don cac tai nang GenZ!


Thang 3 nay, Shopee se mang Global Leaders Program (GLP) tro lai va con loi hai hon xua!

Đường đua “Global Leaders Program - Nhà lãnh đạo toàn cầu” từ Shopee đã chính thức trở lại, chào đón các tài năng GenZ!

Tháng 3 này, Shopee sẽ mang Global Leaders Program (GLP) trở lại và còn lợi hại hơn xưa!
Đường đua “Global Leaders Program - Nhà lãnh đạo toàn cầu” từ Shopee đã chính thức trở lại, chào đón các tài năng GenZ!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: