Microsoft ra mắt headphone không dây thương hiệu Xbox, giá chỉ 99 USD

Một chiếc tai nghe mới tới từ Microsoft có giá thành rẻ nhưng phù hợp với các game thủ, đặc biệt là game thủ hệ máy..


Một chiếc tai nghe mới tới từ Microsoft có giá thành rẻ nhưng phù hợp với các game thủ, đặc biệt là game thủ hệ máy Xbox.Microsoft mới đây đã trình làng một mẫu tai nghe headphone mới có tên Xbox Wireless Headset. Chiếc tai nghe này có mức giá rẻ và được thiết kế để tương thích với nhiều thiết bị, bao gồm hệ máy chơi game Xbox, PC và cả các thiết bị di động như laptop hay smartphone.Microsoft ra mắt headphone không dây thương hiệu Xbox, giá chỉ 99 USD

Về thiết kế, tai nghe Xbox mới có thiết kế khá phổ thông, sản phẩm có màu đen và được điểm nhấn bằng các đường sọc màu xanh đậm chất Xbox. Với chiếc tai nghe mới, Microsoft đã bổ sung thêm các nút xoay tương tự như các loại tai nghe Surface trên khu vực chụp tai (ear-cup), cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng. Chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ các công nghệ như Windows Sonic, Dolby Atmos, và DTS Headphone:X.
Ngoài ra, Xbox Wireless Headset cũng có mic thu âm được nâng cấp với khả năng lọc tiếng ồn môi trường. Người dùng cũng có thể ghép nối tai nghe với smartphone và máy Xbox cùng lúc, cho phép nghe nhạc hoặc trả lời cuộc gọi từ điện thoại trong khi vẫn có thể chơi game.Tai nghe Xbox Wireless Headset có thời lượng dùng pin kéo dài đến 15 giờ và hỗ trợ sạc nhanh khi sạc với 30 phút sẽ cho phép người dùng chơi game trong khoảng bốn giờ. Một lần sạc đầy sẽ mất khoảng ba giờ. Microsoft cũng đang cập nhật ứng dụng Xbox Accessories để cho phép người dùng tuỳ chỉnh bộ cân bằng, tăng âm trầm, độ nhạy tự động tắt tiếng, kiểm soát micro thu âm và độ sáng của đèn tắt tiếng micro.
Tai nghe không dây Xbox mới sẽ lên kệ bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 tới đây, giá bán của sản phẩm là $99, tương đương 2.3 triệu đồng.

Microsoft ra mat headphone khong day thuong hieu Xbox, gia chi 99 USD


Mot chiec tai nghe moi toi tu Microsoft co gia thanh re nhung phu hop voi cac game thu, dac biet la game thu he may..


Mot chiec tai nghe moi toi tu Microsoft co gia thanh re nhung phu hop voi cac game thu, dac biet la game thu he may Xbox.Microsoft moi day da trinh lang mot mau tai nghe headphone moi co ten Xbox Wireless Headset. Chiec tai nghe nay co muc gia re va duoc thiet ke de tuong thich voi nhieu thiet bi, bao gom he may choi game Xbox, PC va ca cac thiet bi di dong nhu laptop hay smartphone.Microsoft ra mat headphone khong day thuong hieu Xbox, gia chi 99 USD

Ve thiet ke, tai nghe Xbox moi co thiet ke kha pho thong, san pham co mau den va duoc diem nhan bang cac duong soc mau xanh dam chat Xbox. Voi chiec tai nghe moi, Microsoft da bo sung them cac nut xoay tuong tu nhu cac loai tai nghe Surface tren khu vuc chup tai (ear-cup), cho phep nguoi dung co the tuy chinh am luong. Chiec tai nghe nay cung ho tro cac cong nghe nhu Windows Sonic, Dolby Atmos, va DTS Headphone:X.
Ngoai ra, Xbox Wireless Headset cung co mic thu am duoc nang cap voi kha nang loc tieng on moi truong. Nguoi dung cung co the ghep noi tai nghe voi smartphone va may Xbox cung luc, cho phep nghe nhac hoac tra loi cuoc goi tu dien thoai trong khi van co the choi game.Tai nghe Xbox Wireless Headset co thoi luong dung pin keo dai den 15 gio va ho tro sac nhanh khi sac voi 30 phut se cho phep nguoi dung choi game trong khoang bon gio. Mot lan sac day se mat khoang ba gio. Microsoft cung dang cap nhat ung dung Xbox Accessories de cho phep nguoi dung tuy chinh bo can bang, tang am tram, do nhay tu dong tat tieng, kiem soat micro thu am va do sang cua den tat tieng micro.
Tai nghe khong day Xbox moi se len ke bat dau tu ngay 16 thang 3 toi day, gia ban cua san pham la $99, tuong duong 2.3 trieu dong.


Microsoft ra mắt headphone không dây thương hiệu Xbox, giá chỉ 99 USD

Một chiếc tai nghe mới tới từ Microsoft có giá thành rẻ nhưng phù hợp với các game thủ, đặc biệt là game thủ hệ máy..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: