Apple phát hành watchOS 7 beta đầu tiên cho người dùng, anh em đã thử chưa?

Mới đây, Apple chính thức phát hành watchOS 7 beta đầu tiên cho người dùng. Nếu bạn đang quan tâm đến bản cập nhật này thì có thể thử ngay từ bây giờ. Apple được cho là sẽ ra mắt bản cập nhật hoàn chỉnh trong năm nay.Apple phát hành watchOS 7 beta cho người dùng

Đây là lần đầu tiên Apple phát hành bản beta công khai của watchOS cho người dùng. Trước đây, hầu hết các bản beta watchOS chỉ dành cho các nhà phát triển. Ngoài ra, Apple cũng cho phép người dùng vẫn có thể sử dụng bản beta của iOS. Bản cập nhật WatchOS 7 đang được nhiều người dùng Apple Watch chờ đợi trong thời gian qua.
Apple phát hành watchOS 7 beta đầu tiên cho người dùng, anh em đã thử chưa?

Tuy nhiên, Apple cũng cảnh báo để người dùng cân nhắc có nên cài đặt bản beta watchOS 7 trên Apple Watch hay không. Quan trọng nhất là iPhone mà Apple Watch của bạn được ghép nối cũng phải chạy iOS 14 beta. Ngoài ra, bạn sẽ không thể hạ cấp Apple Watch của mình từ watchOS 7 xuống watchOS 6. Bản cập nhật này có thể xuất hiện một vài lỗi không mong muốn. 


Các dòng Apple Watch được hỗ trợ bản cập nhật

Apple sẽ không hỗ trợ bản cập nhật mới cho Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2. WatchOS 7 sẽ sẵn sàng cho người dùng các dòng:


  • Apple Watch Series 3
  • Apple Watch Series 4
  • Apple Watch Series 5Bản cập nhật watchOS 7 bổ sung nhiều tính năng mới cho Apple Watch. Bao gồm hỗ trợ chia sẻ mặt đồng hồ. Giờ đây, bạn có thể tạo và chia sẻ mặt đồng hồ với người khác. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ. Ứng dụng Workouts đã được cập nhật với các bài tập nhảy mới và cải thiện tính năng theo dõi lượng calo. Apple đang nỗ lực để hoàn thiện các tính năng trên chiếc đồng hồ thông minh của mình.


Trên đây là thông tin Apple phát hành watchOS 7 beta. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Apple phat hanh watchOS 7 beta dau tien cho nguoi dung, anh em da thu chua?


Moi day, Apple chinh thuc phat hanh watchOS 7 beta dau tien cho nguoi dung. Neu ban dang quan tam den ban cap nhat nay thi co the thu ngay tu bay gio. Apple duoc cho la se ra mat ban cap nhat hoan chinh trong nam nay.

Apple phát hành watchOS 7 beta đầu tiên cho người dùng, anh em đã thử chưa?

Mới đây, Apple chính thức phát hành watchOS 7 beta đầu tiên cho người dùng. Nếu bạn đang quan tâm đến bản cập nhật này thì có thể thử ngay từ bây giờ. Apple được cho là sẽ ra mắt bản cập nhật hoàn chỉnh trong năm nay.
Apple phát hành watchOS 7 beta đầu tiên cho người dùng, anh em đã thử chưa?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: