Tiết lộ từ Lei Jun: điện thoại Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ lên kệ

Trước đó, có nhiều tin đồn Xiaomi sẽ tung ra chiếc điện thoại Mi MIX Alpha với thiết kế màn hình độc đáo. Tuy nhiên CEO Lei Jun tiết lộ chiếc smartphone này sẽ không được sản xuất hàng loạt.Điện thoại Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ lên kệ

Từ nhiều tháng trước, Xiaomi đã rò rỉ tin đồn và video về chiếc Mi MIX Alpha. Chiếc smartphone này có tỉ lệ màn hình so với thân máy đạt tỉ lệ lên đến 180.6%. Vào thời điểm đó, nhiều người dùng chờ đợi được sở hữu chiếc smartphone này trong tương lai gần. Tuy nhiên, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.
Tiết lộ từ Lei Jun: điện thoại Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ lên kệ

CEO Lei Jun của Xiaomi đã trả lời về việc Mi MIX Alpha có được sản xuất hàng loạt hay không. Ông cho biết, chiếc điện thoại này là một dự án nghiên cứu và họ đã đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, việc sản xuất và cho lên kệ sẽ gặp phải nhiều thách thức. Đó là lý do tại sao thiết bị sẽ không được sản xuất hàng loạt. Thay vào đó, công ty quyết định tập trung vào việc sản xuất điện thoại Mi MIX thế hệ tiếp theo.


Không có điện thoại Mi MIX mới ra mắt trong năm nay

CEO Lei Jun cũng trả lời câu hỏi liệu có điện thoại Mi MIX mới trong năm nay hay không. Ông tiết lộ dòng Mi MIX mang đến những cải tiến vượt trội mới. Công ty vẫn đang làm việc để tạo ra một mẫu điện thoại mới đáp ứng được kỳ vọng. Tuy nhiên, nó chưa thể sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới. 
Ngoài ra, CEO cũng đề cập đến con chip Surge của Xiaomi. Hiện tại, công ty đã gặp phải một số khó khăn lớn. Mặc dù vậy, họ vẫn không ngừng phát triển các bộ vi xử lý mới của mình. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 8. Xiaomi có thể tiết lộ thêm thông tin trong sự kiện này.


Trên đây là thông tin CEO Xiaomi tiết lộ điện thoại Mi MIX Alpha sẽ không được sản xuất hàng loạt. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tiet lo tu Lei Jun: dien thoai Mi MIX Alpha se khong bao gio len ke


Truoc do, co nhieu tin don Xiaomi se tung ra chiec dien thoai Mi MIX Alpha voi thiet ke man hinh doc dao. Tuy nhien CEO Lei Jun tiet lo chiec smartphone nay se khong duoc san xuat hang loat.

Tiết lộ từ Lei Jun: điện thoại Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ lên kệ

Trước đó, có nhiều tin đồn Xiaomi sẽ tung ra chiếc điện thoại Mi MIX Alpha với thiết kế màn hình độc đáo. Tuy nhiên CEO Lei Jun tiết lộ chiếc smartphone này sẽ không được sản xuất hàng loạt.
Tiết lộ từ Lei Jun: điện thoại Mi MIX Alpha sẽ không bao giờ lên kệ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: