Rò rỉ Galaxy S21(S30)5G sẽ tiếp tục lỡ hẹn với công nghệ camera dưới màn hình

Hôm nay, Samsung sẽ công bố dòng flagship thứ hai trong năm nay. Mặc dù còn khá sớm nhưng những rò rỉ Galaxy S21 (S30) 5G đã xuất hiện. Nhiều khả năng dòng flagship năm sau vẫn không có công nghệ camera dưới màn hình.Rò rỉ Galaxy S21 (S30) 5G ra mắt vào năm sau

Nhiều nhà sản xuất đang nỗ lực để phát triển công nghệ camera dưới màn hình. Điều đó cho phép một thiết kế toàn màn hình hoàn hảo không đục lỗ. Tuy nhiên, vẫn chưa có ai ứng dụng được công nghệ này. Samsung được kì vọng là nhà sản xuất đầu tiên đem công nghệ camera mới lên smartphone tương lai.
Rò rỉ Galaxy S21(S30)5G sẽ tiếp tục lỡ hẹn với công nghệ camera dưới màn hình

Điều này không phải hoàn toàn là không có cơ sở. Nhiều năm qua, Samsung liên tục chứng minh những bước đi đột phá của mình. Năm ngoái công ty lần đầu tiên giới thiệu một chiếc smartphone có thể gập lại. Hay là công nghệ zoom 100X trên Galaxy S20 đầu năm nay. Công nghệ này cho một thiết kế màn hình hoàn hảo với các bezels mỏng. Đáng tiếc là, chúng ta vẫn chưa thể thấy công nghệ này trong năm nay.


Không có camera dưới màn hình trên Galaxy S21Thông tin được tiết lộ bởi leaker Ross Young đã thu hút rất nhiều bình luận. Nhiều khả năng Galaxy S21 vẫn không được trang bị công nghệ tiên tiến này. Bên cạnh đó, có tin đồn cho rằng thông số kỹ thuật của máy cũng không mấy ấn tượng. Ngoài ra, Ross Young tin rằng Galaxy Note 21 5G (hoặc Note 30) sẽ có tính năng này. Cần phải mất một thời gian dài để công nghệ này có thể đi vào ứng dụng thực tế. Mặc dù còn khá sớm nhưng hi vọng các mẫu Galaxy Note năm sau sẽ sở hữu công nghệ này. TinCongNghe sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin rò rỉ Galaxy S21 ra mắt trong năm sau. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Ro ri Galaxy S21(S30)5G se tiep tuc lo hen voi cong nghe camera duoi man hinh


Hom nay, Samsung se cong bo dong flagship thu hai trong nam nay. Mac du con kha som nhung nhung ro ri Galaxy S21 (S30) 5G da xuat hien. Nhieu kha nang dong flagship nam sau van khong co cong nghe camera duoi man hinh.

Rò rỉ Galaxy S21(S30)5G sẽ tiếp tục lỡ hẹn với công nghệ camera dưới màn hình

Hôm nay, Samsung sẽ công bố dòng flagship thứ hai trong năm nay. Mặc dù còn khá sớm nhưng những rò rỉ Galaxy S21 (S30) 5G đã xuất hiện. Nhiều khả năng dòng flagship năm sau vẫn không có công nghệ camera dưới màn hình.
Rò rỉ Galaxy S21(S30)5G sẽ tiếp tục lỡ hẹn với công nghệ camera dưới màn hình
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: