Nokia C3 cùng cấu hình bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench

Mới đây, chiếc điện thoại giá rẻ Nokia C3 đã bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench, để lộ thông số cấu hình cũng như điểm hiệu năng tương đối ổn định trong tầm giá.Được biết, trong thời gian sắp tới đây, HMD Global đang có kế hoạch và sẽ cho ra mắt một mẫu smartphone giá rẻ mới nằm trong dòng Nokia C-Series. Và theo như thông tin có được trên cơ sở dữ liệu của nền tảng đo điểm hiệu năng trên Geekbench thì sản phẩm này có vẻ như sẽ có tên là Nokia C3.


Theo đó, Nokia C3 mới đây đã vừa được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench và được xác nhận là sẽ có tới 2 phiên bản RAM khác nhau là 2GB và 3GB.


Nokia C3 cùng cấu hình bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench

Thông tin về Nokia C3 trên Geekbench


Cụ thể, Nokia C3 có thông số phần cứng bao gồm một vi xử lý sử dụng cấu trúc ARM Unisoc 8 nhân, tốc độ xung nhịp 1.2GHz đi cùng với dung lượng RAM là 3GB, ngoài ra sẽ còn một phiên bản RAM 2GB nữa như đã nói ở trên. Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể biết được danh tính chính xác của bộ vi xử lý bởi Geekbench chỉ để lộ cấu trúc ARM của con chip cũng như tên mã là GamoraPlus. Ngoài ra, máy cũng được cài đặt sẵn Android 10 và nằm trong dự án Android One của Nokia nên việc cập nhật lâu dài là một điều sẽ chắc chắn được đảm bảo.


Với bộ vi xử lý sử dụng cấu trúc ARM Unisoc, Nokia đạt được 805 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 3.430 trong bài kiểm tra đa nhân. Đây được coi là một kết quả tương đối ổn định so với mặt bằng chung những sản phẩm giá rẻ đang có mặt trên thị trường hiện nay.


Trước đó Nokia cũng đã ra mắt hai mẫu Nokia C1 và C2 liên tiếp trong hai là 2019 và 2020, vậy nên chúng ta có thể tạm kết luận được rằng ngày Nokia C3 được trình làng có lẽ sẽ chỉ là vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau mà thôi.


Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về cấu hình trên của Nokia C3? Và có dự đoán như thế nào về mức giá của sản phẩm này?

Nokia C3 cung cau hinh bat ngo xuat hien tren co so du lieu cua Geekbench


Moi day, chiec dien thoai gia re Nokia C3 da bat ngo xuat hien tren co so du lieu cua Geekbench, de lo thong so cau hinh cung nhu diem hieu nang tuong doi on dinh trong tam gia.

Nokia C3 cùng cấu hình bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench

Mới đây, chiếc điện thoại giá rẻ Nokia C3 đã bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench, để lộ thông số cấu hình cũng như điểm hiệu năng tương đối ổn định trong tầm giá.
Nokia C3 cùng cấu hình bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: